Banner top danh mục

Không ra phố thì sao? Ở nhà bạn vẫn có thể mặc đẹp như công chúa!

Admin
03/12/2020 12:44:00

Mùa lễ hội này bạn muốn trốn trong nhà ủ ấm mà vẫn mặc đẹp để chụp ảnh kỷ niệm? Đừng lo, vẫn có nhiều phương án để tận hưởng thiên đường thời trang tại gia mà?


Ai bảo cứ ở nhà là phải ăn mặc “chán đời” nhỉ? Chúng ta có thể biến căn nhà ấm cúng thành một cung điện thời trang, khi bạn diện hết những xu hướng tuyệt vời nhất để tôn vinh lối sống cách xa đám đông và tận hưởng những ngày cuối cùng của một năm vô cùng đặc biệt.

 

1. Dép bông

 


(Ảnh: everyday-reading)


Đúng là phải đợi mãi mới có một mùa rét để ta nâng niu bàn chân trong nhà không chỉ bằng những đôi tất ấm áp mà còn bằng những đôi dép bông êm ái. Xu hướng thiết kế năm nay sẽ cho phép bạn lựa chọn được những đôi dép đi trong nhà vừa ấm mà vừa thanh lịch nữa. 

 


(Ảnh: footwearnews)


(Ảnh: shopjessicabuurman)


2. Áo len vặn thừng

 


(Ảnh: stylecusp)


Kiểu áo tưởng chừng như cũ kỹ này lại đem đến một vẻ đẹp ngọt ngào bất ngờ. Không gì lãng mạn hơn trốn trong một chiếc áo len vặn thừng rộng rãi, uống một cốc trà nóng và nghe bản nhạc yêu thích phải không?

 


(Ảnh: thetimes)

(Ảnh: nextdestinationstyle)


3. Đồ ngủ lụa

 


(Ảnh: pinterest)


Xu hướng diện đồ ngủ lụa ra đường có vẻ như đã lắng xuống, nhưng mặc đồ ngủ lụa tại nhà thì vẫn là một biểu tượng của lối sống sang chảnh đó nha mấy nàng! Dù bạn có cảm thấy chán chường đến đâu thì khi nhìn thấy chính mình diện đồ ngủ lụa trong gương, bạn cũng có tinh thần để chăm sóc bản thân tốt hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng cao đúng nghĩa. 

 


(Ảnh: hidemycoat)


(Ảnh: vogue)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...