Banner top danh mục

Không thích đu theo trend vàng xám, vậy thì bạn nên kết hợp vàng với những màu này

Tam Vu
31/12/2020 09:24:00

Đi ngược trend không sai, nhưng nó sẽ sai nếu bạn không biết kết đôi màu sắc với nhau, nhất là một màu khó chiều như màu vàng.

Cuối năm 2020, Viện màu sắc Pantone đã công bố vàng và xám là hai màu của năm 2021. Cụ thể, đó là màu vàng sáng Illuminating và xám Ultimate. Sự kết hợp tương phản này được cho là thể hiện niềm hy vọng phía sau cuối đường hầm, tuy chúng ta đã trải qua một năm chấn động thì tương lai tươi sáng vẫn đang chờ đón ở phía trước.

 

(Ảnh: kenh14)

 

Công bố của Pantone có ảnh hưởng đến việc sử dụng màu sắc trong thiết kế, từ đồ họa, kiến trúc cho đến thời trang. Tuy sự đối lập của vàng và xám sẽ thổi hồn vào phong cách của bạn, song có một điều không thể phủ nhận là không phải ai cũng có khả năng phối hai gam màu này hoặc là không thích chạy theo số đông. Đừng quá lo lắng vì trò chơi với màu sắc luôn đầy tính sáng tạo và bạn có thể kết hợp màu vàng với những sắc màu khác.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: glamour)

 

Vàng + xanh lá cây

Trong bánh xe màu sắc, vàng và xanh lá cây nằm cạnh nhau nên chúng toàn hoàn có thể đi chung với nhau. Sự kết hợp của hai gam màu này cũng gợi ra hình ảnh bãi cỏ xanh mướt dưới ánh nắng vàng ấm áp.

 

(Ảnh: notjessfashion)

(Ảnh: popsugar)

 

Vàng + xanh dương

Nếu bạn muốn áp dụng quy tắc đối lập nhau trên bánh xe màu sắc, hãy chọn vàng và xanh dương ngay thôi. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trang phục màu vàng với phụ kiện hoặc họa tiết màu xanh dương để tạo sự nổi bật một cách tinh tế.

 

(Ảnh: fustany)

(Ảnh: outfitideas)

 

Vàng + hồng

Đừng bỏ qua hai màu sắc này nếu bạn chuộng phong cách nữ tính và ngọt ngào. Gam màu pastel làm nổi bật sự dịu dàng và vui tươi là lựa chọn hợp lý nhất.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Vàng + màu rượu vang

Bạn muốn mình quyến rũ và trưởng thành hơn? Vậy thì đừng bỏ qua sự bắt cặp của vàng với gam màu rượu vang nhé.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: lamptime)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

  • Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...