Banner top danh mục

Lượn ngay vào hàng thùng để tìm kiếm những xu hướng đẹp nhất mùa thu đông này đi thôi!

Admin
01/11/2020 14:24:00

Thời buổi cần thắt chặt chi tiêu, các chị em không nhất thiết phải sắm đồ hiệu, đồ mới mà vẫn có thể dẫn đầu xu hướng bởi những món hàng rất dễ có mặt trong những tiệm quần áo secondhand. 


Nếu bạn vốn đã là một tín đồ mê hàng thùng thì hẳn bạn đã biết ưu điểm của những món quần áo vừa độc đáo lại vừa rẻ ở đây. Còn nếu vẫn ngại “quần áo cũ”, thì xin tiết lộ với bạn rằng, những xu hướng đặc trưng của mùa mốt thu đông 2020 sẽ dễ kiếm hơn ở những khu chợ đồ secondhand đấy, bởi có khi các thương hiệu quần áo thông thường còn chưa kịp thiết kế và ra mắt những món đồ này đâu. 

 

1. Áo sơ mi Victoria

 


(Ảnh: fashionlib)


Kiểu áo khiến bạn trông như một nhân vật trong các vở kịch của Shakespears này quá nữ tính, sang chảnh và duyên đáng dúng không? Vì nó lấy cảm hứng cổ điển nên nơi lý tưởng nhất để lùng những chiếc áo này, chắc chắn là nơi bán những chiếc áo “cổ và cũ” nhất rồi. 

 

(Ảnh: fashionlib)


(Ảnh: yahoo)

 

2. Áo len gi lê

 


(Ảnh: refinery29)


Mùa đông 2020 chắc chắn sẽ được tô điểm bởi những chiếc áo len gi lê. Mà những khu chợ hàng thùng thì chắc chắn là thiên đường cho kiểu áo len này, từ áo trơn màu đến áo họa tiết đảm bảo không đụng hàng. Các chị em sắm về cứ tha hồ mà phối với áo phông, áo cổ lọ, thậm chí là pijama nhé. 

 

(Ảnh: refinery29)


(Ảnh: whowhatwear)

 

3. Áo khoác lót lông

 


(Ảnh: thesimplyluxuriouslife)


Tình hình thời tiết khắc nghiệt sẽ càng khiến kiểu áo khoác lấy cảm hứng từ thập niên 70 này trở thành một lựa chọn lý tưởng. Hãy dành thời gian trong những cửa hàng quần áo cũ để chọn ra chiếc áo khoác ấm áp nhất, giá thành hợp lý nhất mà bạn có thể nép mình trong nó suốt mùa đông năm nay nhé. 

 

(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh đắp mặt nạ bột

  • Part 3 - Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...