Banner top danh mục

Mùa đông năm nay vẫn thích diện cardigan thì nên bổ sung thêm mấy mẫu này

Tam Vu
13/11/2020 11:05:00

Dù là ngày se lạnh hay những hôm rét căm căm, chúng ta cũng không thể thiếu cardigan trong tủ đồ của mình.

Cardigan là tên gọi của áo len mỏng khoác bên ngoài. Đây là chiếc áo rất đáng đầu tư bên cạnh những chiếc ao len cổ lọ hay áo khoác dầy dặn. Ngoài các áo cardigan lửng phổ biến, bạn có thể cân nhắc thêm một số mẫu cardigan xinh đẹp này. 

 

Cardigan dáng dài

Cardigan dáng dài tạo cảm giác nhẹ nhàng, thướt tha khi phối cùng váy và giày cao gót hoặc bốt. Nhưng nó cũng rất hợp với quần jeans, legging, áo crop-top và giày thể thao nữa đó. Quả là một chiếc áo có thể thiên biến vạn hóa thành nhiều phong cách khác nhau mà.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Cardigan cài khuy

Nếu bạn yêu những thiết kế cổ điển, hãy bổ sung cardigan cài khuy. Với mẫu áo này, bạn có thể lựa chọn hai cách mặc, một là khoác bên ngoài, hai là cài khuy và xem như mình chỉ diện chiếc áo đó làm điểm nhấn. Để tăng phần trẻ trung, bạn nên chọn áo lửng có họa tiết năng động, màu sắc tươi sáng.

 

(Ảnh: glitter)

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: instyle)

 

Cardigan ngắn tay

Cardigan đâu phải chỉ dành riêng cho mùa đông. Với chiếc áo này, bạn có thể diện vào ngày thu, ngày xuân hoặc những hôm ngồi trong văn phòng bật điều hòa ấm áp. Với cardigan ngắn tay, bạn có thể chọn áo dáng dài, áo lửng, độ dày mỏng tùy theo sở thích.

 

    

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...