Banner top danh mục

Mùa đông vẫn còn chói chang lắm, sắm thêm cặp kính mới cũng chẳng thừa đâu!

Admin
01/11/2020 16:16:00

Các tín đồ thời trang đích thực thậm chí còn đeo kính râm vào buổi tối, thế thì vì sao các nàng không sắm thêm một cặp kính nữa, dù trời đã sang đông?


Nói về mặt lý thuyết thì tia UV trong mùa đông hoạt động vẫn mạnh, nên một cặp kính râm sẽ giúp hạn chế nếp nhăn cho đôi mắt. Còn về thực tế thì mùa nào mà chúng ta chẳng cần có phong cách, và kính râm chính là chìa khóa tạo nên phong cách đó.

 

1. Kính phi công

 


(Ảnh: pinterest)


Kính phi công, hay kính aviator chính thức chiếm ngôi vương trong năm nay. Phiên bản không bao giờ lỗi mốt này thậm chí sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh cho những chuyến du xuân đầu năm sau, và bạn có thể tận dụng cả những cặp kính phi công mà bạn đã từng cất đi vì nghĩ chúng đã hết thời. 

 


(Ảnh: liveabout)


(Ảnh: shopify)

 

2. Kính mắt bản lớn

 


(Ảnh: blogspot)


Nếu bạn thấy xu hướng mắt kính siêu nhỏ khó đeo quá thì cứ yên tâm dành kinh phí cho kiểu kính mắt khổ lớn mà các bà, các mẹ thường đeo hồi trước. Dù sao thì đây cũng là một lựa chọn cá tính cho những người không muốn khoe ra gương mặt của mình, nhất là những khi mệt mỏi. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: whowhatwear)

 

3. Kính không gọng

 


(Ảnh: pinterest)


Hay nói chính xác hơn là kính gọng không viền, với mắt kính thường được nhuộm những sắc màu nổi bật, có độ trong để bạn vẫn có thể khoe ra cửa sổ tâm hồn của mình. Đây chính là kiểu kính mắt tươi trẻ nhất, thích hợp với mùa lễ hội và tạo điểm nhấn cho diện mạo khi đi chơi hay du lịch. 

 


(Ảnh: shopify)


(Ảnh: urbanoutfitters)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh đắp mặt nạ bột

  • Part 3 - Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...