Banner top danh mục

Mùa thu sắp sang nhưng bạn đừng vội cất hết quần áo mùa hè đi nhé!

Tam Vu
04/09/2020 11:36:00

Những item tường chừng chỉ dành riêng cho mùa hè vẫn còn rất hữu dụng trong tiết trời thu man mát này lắm đấy.

Những đợt nắng nóng kéo dài của mùa hè đang dần nhường chỗ cho những ngày thu trong veo mát mẻ. Đây cũng là lúc chị em mua sắm thêm những bộ cánh phù hợp với tiết trời giao mùa. Nhưng bạn đừng vội cất toàn bộ quần áo mùa hè đi nhé vì chúng vẫn còn đắc lực trong việc phối đồ lắm đấy.

 

Áo hai dây

Áo hai dây là item dành riêng cho mùa hè, song bạn vẫn có thể biến tấu chiếc áo này phù hợp với mùa thu. Chỉ cần một chiếc áo khoác mỏng, áo cardigan hay thậm chí là áo sơ mi, vậy là bạn đã hoàn thiện xong set đồ cá tính rồi. Tương tự với áo ba lỗ, áo crop-top hay váy hai dây, những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là khoác thêm một chiếc áo nhẹ nhàng bên ngoài.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: squarespace)

 

Chân váy dài

Nhiều cô nàng thích diện chân váy dài vào mùa hè vì nó vừa hợp thời trang vừa che nắng cho đôi chân. Mùa thu lại càng thích hợp để diện chân váy này, kết hợp với áo tay lửng hoặc áo sơ mi.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: brightontheday)

 

Váy lụa

Còn item nào điệu đà và thướt tha cho những cô nàng mùa thu như váy lụa cơ chứ? Những gì bạn cần chỉ là một chiếc áo khoác mỏng nhẹ nhàng, hay khi thời tiết chuyển dần về cuối thu, bạn có thể mặc thêm một chiếc áo len mềm mại kết hợp với váy lụa dịu dàng.

 

(Ảnh: sydnestyle)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh đắp mặt nạ bột

  • Part 3 - Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...