Banner top danh mục

Ngân sách eo hẹp thì chỉ cần tập trung vào đôi giày này

Admin
02/09/2020 16:06:00

Nếu chẳng thể sắm quần áo mới cho mùa thu đông năm nay thì bạn chỉ cần dồn “ngân lượng” để mua một đôi giày đúng chuẩn sang xịn để nâng cấp phong cách.


Nếu đã yêu thời trang, hẳn bạn đã hiểu chỉ cần một đôi giày chỉn chu cũng có thể “cứu” được cả một diện mạo. Do đó, nếu năm nay quyết tâm tiết kiệm không mua sắm nhiều, thì bạn chỉ cần ưu tiên sắm một đôi giày mới, vừa sang vừa dễ phối đồ. Và gợi ý dành cho bạn trong năm nay chính là giày da cá sấu, tất nhiên, chỉ cần là da cá sấu nhân tạo thôi cũng được.

 

(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: bustle)


(Ảnh: shopjessicabuurman)


Giày da cá sấu không phải mới xuất hiện, nhưng chỉ vài năm gần đây nó mới thực sự chinh phục được những tín đồ thời trang trẻ tuổi. Đôi giày với chất liệu “xù xì” này lại khiến đôi chân của các nàng thanh lịch hơn, và đặc biệt là luôn khiến chúng ta tự tin như thể diện cả một bộ cánh đắt tiền.

 


(Ảnh: busbeestyle)


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: whowhatwear)


Một trong những dáng giày da cá sấu được ưa chuộng nhất năm nay là boots cao cổ. Xem ra, thay vì sắm quần áo mới, bạn cứ phối boots da cá sấu với quần skinny jeans quen thuộc, hoặc cứ mặc luôn với bộ váy hè trong một ngày thu mát mẻ, cũng cực kỳ ấn tượng đấy. 

 

(Ảnh: bustle)


(Ảnh: laiamagazine)


(Ảnh: thevivaluxury)


(Ảnh: yaaku) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh đắp mặt nạ bột

  • Part 3 - Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...