Banner top danh mục

Những chiếc áo có ma thuật che đi “bé mỡ” của bạn trong những ngày đông

Tam Vu
31/12/2020 09:17:00

Bởi vì giấu đi vòng hai quá khổ của mình cũng cần khéo léo lắm đó!

Để che đi "bé mỡ" của mình, các cô nàng thường chọn những kiểu áo thùng thình. Nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy thì chúng ta đâu có ngồi đây suy ngẫm "mặc sao cho đẹp và giấu đi nhược điểm?". Một số kiểu áo dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

 

Mặc áo có xếp nếp

Đừng chỉ chọn những chiếc áo rộng dáng xuông vì nó khá đơn điệu. Trong khi đó, những chiếc áo hơi rộng và xếp xếp trông nữ tính, mềm mại hơn nhiều.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Áo poncho

Nếu đã chọn áo rộng, vậy tại sao bạn không chọn hẳn một chiếc áo... thật rộng như áo poncho nhỉ? Poncho trông giống như một chiếc khăn choàng cỡ lớn, có tay áo rộng hoặc không tay. Đây quả là item rất đáng để đầu tư trong những ngày đại hàn đó.

 

(Ảnh: fustany)

(Ảnh: stylezagreb)

 

Áo cardigan

Vậy còn những hôm trời ấm áp lên thì sao nhỉ? Câu trả lời là hãy khoác áo cardigan. Cardigan là áo len mỏng khoác bên ngoài. Nó sẽ đánh lạc hướng phần bụng phía trước và tạo sự thon thả cho vòng eo.

 

(Ảnh: styledumonde)

(Ảnh: pinterest)

 

Tận dụng khăn quàng cổ

Mùa đông là mùa của những chiếc khăn quàng cổ và bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng. Bạn có thể chọn những chiếc khăn móc len, đủ dài và lớn để lúc quàng thì khăn vẫn che tạm được vòng hai. Hoặc là một chiếc khăn quàng xinh xắn làm điểm nhấn cho những chiếc áo sẫm màu.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

  • Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...