Banner top danh mục

Những kiểu đồ thu đông nào đang “hút tiền” của các tín đồ thời trang nhiều nhất?

Admin
09/10/2020 17:05:00

Tham khảo gợi ý này, bạn có thể biết mình nên chọn mua quần áo như thế nào để hợp xu hướng, hoặc cũng có thể là tránh mặc theo đám đông để tìm ra bản sắc riêng.


Không phải xu hướng thu đông năm nào cũng na ná nhau. Do tình hình vô cùng đặc biệt của năm 2020, các tín đồ thời trang đã đưa ra những quyết định khá bất ngờ để tạo nên dấu ấn phong cách của mình khi gió lạnh hỏi thăm.

 

1. Đồ len mịn

 


(Ảnh: blogspot)


Chất liệu len mịn, len dệt kim được coi là “nữ hoàng” của trang phục thu đông năm nay. Như vậy, thay vì các kiểu áo len dày cộm vướng víu, bạn có thể chọn được kiểu đồ vừa ấm vừa tôn dáng gợi cảm. Đặc biệt, len dệt kim còn là chất liệu lý tưởng cho các bộ trang phục mặc nhà trong mùa đông. 

 


(Ảnh: catherinepdv)


(Ảnh: blogspot)


2. Boots thấp cổ

 


(Ảnh: editorialist)


Năm nay các tín đồ thích đi boots đế bệt. Do đó, kiểu boots thấp cổ với đế dày là kiểu giày dép bán chạy nhất khi chớm thu. Các chị em có thể phối boots thấp cổ với váy len, hoặc với quần jeans, quần thể thao. 

 


(Ảnh: laiamagazine)


(Ảnh: editorialist)


3. Áo độn vai

 


(Ảnh: imageie)


Khi chưa quá lạnh thì rất nhiều cô gái lựa chọn mặc áo phông độn vai cá tính. Áo phông độn vai trắng là kiểu áo thịnh hành nhất, và khi đông về các nàng có thể phối với áo khoác để tạo ra diện mạo năng động, quyết đoán. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: blackdenims)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...