Banner top danh mục

Sports Bra – Đâu chỉ là thời trang phòng gym cơ chứ!

Tam Vu
27/02/2021 11:14:00

Đồ thể thao không chỉ còn mặc để đi tập nữa rồi. Nó đã là một phần của thời trang đường phố, kể cả sports bra cũng vậy.

Thế giới áo ngực của chị em vô cùng phong phú. Bên cạnh những chiếc áo siêu gợi cảm, tôn vinh vòng một hấp dẫn thì bạn cũng cần đầu tư những chiếc sports bra (áo ngực thể thao). Chiếc áo này sẽ bảo vệ núi đôi của bạn khi hoạt động mạnh, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc như sớm chảy xệ, ngực bị lệch hay phom ngực biến dạng.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Khi hoạt động mạnh như tập thể dục, chơi thể thao, leo núi, nhóm dây chằng ở vùng ngực sẽ chịu tác động lớn. Nếu không được bảo vệ đúng cách, nhóm dây chằng có chức nặng định hình phom ngực sẽ bị giãn và không có cách nào phục hồi lại được. Những chiếc áo ngực bình thường không thể giúp bạn và bạn cần phải nhờ cậy đến một loại áo ngực có chức năng chuyên dụng: sports bra.

 

(Ảnh: maxim)

(Ảnh: lyst)

 

Cách chọn sports bra là dựa theo cường độ tập luyện của bạn. Nếu bạn chọn những bài tập nhẹ nhàng như yoga, đi bộ, hãy mua sports bra đơn giản, thoải mái, trọng lượng nhẹ hoặc áo ba lỗ, áo ngắn tay kết hợp bra, sports bra hai dây. Nếu bạn tập work-out, chạy bộ, các môn có cường độ lớn, hãy chọn sports bra có dây áo và đai lớn để cố định vòng một tốt hơn. Những cô nàng có vòng một lớn hãy chọn sports bra có cup và size, dây áo và đai áo điều chỉnh được.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: celebsla)

 

Sports bra phù hợp là khi bạn thấy áo thấm hút mồ hôi tốt, độ đàn hồi tốt. Khi giơ hai tay, chạy nhảy, vận động nhanh và mạnh, bạn mặc áo mà không thấy khó thở, áo không bị nhăn nhúm, không gây hằn da và ngực được bảo vệ cẩn thận.

Một chiếc sports bra xịn có tuổi thọ kéo dài từ 9 đến 15 tháng. Để bảo quản sports bra, bạn chỉ nên giặt tay, không vò mạnh, không dùng nước xả vải tránh làm mất phom áo.

 

(Ảnh: justfabzz)

 

Sports bra thậm chí còn là một item để bạn lên đồ và chụp những bức ảnh cực chất nữa đó. Chỉ cần mặc sports bra, có thể kèm theo áo khoác ngoài như áo thể thao, blazer, phối cùng quần hoặc váy thể thao, quần jeans là bao đẹp rồi. Lưu ý nho nhỏ là không nên mặc sports bra quá lâu vì nó không tốt cho núi đôi của bạn.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...