Banner top danh mục

Trời lạnh thích diện váy thì nên phối đồ thế nào sao cho vừa đẹp vừa ấm?

Tam Vu
29/10/2020 15:48:00

Mùa đông là thời điểm thích hợp để bạn kết hợp váy và nhiều món thời trang khác, cho nên đừng chỉ nhăm nhăm lao vào cửa hiệu và khuân về một tủ váy nhé.

Đối với phái đẹp, dù trời lạnh đến mấy, họ vẫn có thể diện váy ngắn ra đường. Một số tuyệt chiêu phối đồ sau có thể làm bạn biến tấu phong cách của mình, vừa được diện váy điệu đà, vừa không lo cảm cúm. 

 

Đầu tư bốt cao cổ

Một đôi bốt cao cổ qua đầu gối là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh vào những ngày lạnh giá, mưa lất phất. Bốt cao cổ sẽ giữ ấm đôi chân của bạn và một đôi bốt xịn có thể sử dụng qua nhiều mùa đông.

 

(Ảnh: crossroadstrading)

 

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn cũng không cần lo xa mình diện bốt cao cổ không hợp. Trái lại, đôi bốt này còn góp phần kéo dài đôi chân của bạn, cộng thêm váy cạp cao, sơ vin sẽ làm tổng thể gọn gàng và thon thả hơn.

 

(Ảnh: brunchonsunday)

(Ảnh: pinterest)

 

Kết hợp váy và áo len

Công thức kết hợp này không chỉ đơn thuần là bạn mặc áo len và chân váy. Hãy sáng tạo hơn với những chiếc váy dài. Ví dụ như bạn có thể khoác áo len ra bên ngoài váy dài, diện váy dài kèm áo len cao cổ, hoặc chọn áo len dáng dài làm điểm nhấn.

 

(Ảnh: yobte)

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: cutandpaste)

 

Đầu tư vào áo khoác

Thay vì mua thật nhiều váy vóc và có khi chẳng mặc hết, tại sao bạn không chọn những chiếc váy có kiểu dáng cơ bản và màu sắc dễ phối đồ như đen, trắng và để dành một khoản để sắm sửa áo khoác nhỉ?

 

(Ảnh: theeverygirl)

 

Những chiếc váy cơ bản sẽ dễ kết hợp với nhiều loại áo khoác như áo khoác dáng dài, áo khoác da, áo khoác giả lông thú v.v… Vả lại áo khoác cũng là item mà bạn mặc thường xuyên cho nên đây là sự đầu tư vừa hiệu quả vừa tiết kiệm kinh tế, phù hợp với hội thích diện váy ngắn lẫn hội yêu những chiếc váy dài chấm gót.

 

(Ảnh: ifuun)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...