Banner top danh mục

Trước khi sắm sửa đồ mùa đông, hãy từ bỏ ngay những suy nghĩ này

Tam Vu
23/10/2020 10:26:00

Có những thứ bạn không nên đầu tư quá nhiều và cũng có những thứ rất đáng để cân nhắc.

Để tránh tủ quần áo của bạn chật kín mà vẫn không có gì để mặc, cũng như ăn mặc hợp lý và hợp mốt hơn, dưới đây là một số gợi ý để bạn phá bỏ những định kiến khi sắm đồ đông. 

 

Áo len mỏng

Áo len dày có thể giữ ấm khi bạn di chuyển bên ngoài nhưng nó lại dễ làm bạn phát ngốt nếu bước vào bên trong các tòa nhà, cửa hàng hoặc khi ngồi xe ô tô. Đầu tư thông minh nhất là những chiếc áo len mỏng và áo khoác để phối đồ layer (hay phối đồ nhiều lớp). Cách phối đồ này vừa giữ ấm hiệu quả vừa thoải mái, tiện lợi, đồng thời cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với tủ đồ của mình.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Thời trang sáng màu

Mùa đông thường là mùa lên ngôi của những gam màu tối và sẫm như xám, đen, chocolate, xanh đậm, đỏ rượu v.v… Hãy nghĩ thoáng ra nào. Mùa đông vốn âm u và xám xịt, vậy thì bổ sung những bộ trang phục có màu sắc tươi sáng và nhẹ nhàng sẽ vực dậy tinh thần của bạn ngay đấy.

 

(Ảnh: twitter)

(Ảnh: pinterest)

 

Thời trang họa tiết

Đừng vội nghĩ chỉ có mùa hè mới được diện họa tiết hoa lá cành, còn mùa đông diện hoa văn sặc sỡ thì không hợp người hợp cảnh. Đó quả là suy nghĩ bó buộc khiến bạn tự giới hạn tủ quần áo của mình. Chính những chiếc áo điểm hoa lớn, họa tiết da báo, kẻ ca rô cũng làm nổi bật phong cách của bạn đấy nhé.

 

(Ảnh: yahoonews)

(Ảnh: newportnews)

 

Không mua ao phao

Nhiều cô nàng không thích mặc áo phao vì thấy chiếc áo này không nữ tính, nhưng có lẽ bạn nên xem xét lại vì chiếc áo này rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Những chiếc áo khoác bằng len, lông hay áo khoác dạ giữ ấm tốt nhưng nó không hoàn toàn phù hợp vào những ngày mưa lạnh giá rét. Trong khi đó, áo phao lại dễ dàng gánh vác được trọng trách này và có thể mặc từ mùa đông năm ngoái đến mùa đông năm nay mà không lo lỗi mốt.

 

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...