Banner top danh mục

Chỉ có 5 phút để trang điểm mà vẫn muốn lộng lẫy thì đây là giải pháp

Admin
01/11/2020 22:46:00

Bỗng dưng có một cái hẹn cần phải trang điểm “sương sương” thì bạn hãy cầu cứu 5 món mỹ phẩm này.


Thực ra không phải cô gái nào cũng muốn dành cả tiếng đồng hồ để trang điểm. Chẳng phải những chuyên gia trang điểm nổi tiếng cũng thích đầu tư 30 phút để dưỡng da và chỉ dành 5 phút để trang điểm đấy sao? Nếu bạn cũng thuộc hội những cô nàng muốn trang điểm siêu tối giản thì đây là gợi ý cụ thể nhé.

 

1. Dùng kem che khuyết điểm thay kem nền

 


(Ảnh: thetempest)


Đặc biệt với những cô nàng đã có ý thức dưỡng da tốt thì cũng chẳng cần kem nền làm gì. Bạn chỉ cần chấm kem che khuyết điểm vào một vài vị trí như dưới quầng thâm mắt, quanh khóe mũi, xung quanh những nốt thâm mụn, sau đó tán đều, thế là đã có gương mặt tươi tỉnh rồi. 

 

2. Son dưỡng có màu

Một thỏi son dưỡng có màu chính là sản phẩm đa năng nhất cho những cô nàng lười trang điểm. Không chỉ giúp tô điểm cho đôi môi, thỏi son này còn có thể tận dụng làm màu má và màu mắt. Thế là bạn chẳng cần phải bận tâm phối màu má nào với màu mắt nào rồi, lại còn có độ mỏng mịn rất tươi trẻ nữa chứ.

 

3. Chuốt gel lông mày

 


(Ảnh: bhg)


Hàng lông mày đẹp quyết định 90% thần thái. Nhưng nếu các chị em quá vụng về không biết dùng chì kẻ hay bột tán? Hãy nhờ cậy vào một cây gel chuốt lông mày giúp tạo dáng, định hình và làm đôi mắt nhìn sắc sảo hơn. 

 

4. Kem bắt sáng

Bạn có thể bỏ qua kem nền, phấn phủ, nhưng có một thỏi kem bắt sáng để “tút tát”, nhất là nếu đi dự tiệc buổi tối, thì gương mặt có thể “sang hơn vài phần”. Cách dùng kem bắt sáng tương đối đơn giản, chỉ cần thoa chút xíu lên gò má, nhân trung và sống mũi là nhìn bạn đã ăn ảnh hơn rất nhiều rồi. 

 

5. Mascara

Bạn có thể không biết kẻ mắt nhưng nhất định phải học cách chuốt mascara, vì hàng lông mi sẽ giúp đôi mắt hút hồn hơn. Cứ yên tâm chọn một cây mascara thật lâu trôi để dù đi dự tiệc chia tay hay cùng người yêu đi xem phim Hàn Quốc cũng có thể thoải mái khóc mà vẫn xinh đẹp. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...