Banner top danh mục

Vì sao kem che khuyết điểm lại có nhiều màu như vậy?

Admin
03/12/2020 15:02:00

Hóa ra kem che khuyết điểm không chỉ có tông màu tương tự như kem nền, mà lại có cả một bảng màu vô cùng “vi diệu”.


Nhân dịp mùa lễ hội rực rỡ sắp đến, bạn quyết định ra cửa tiệm sắm thêm đồ trang điểm mới và vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy một bảng màu kem che khuyết điểm sặc sỡ y như... phấn mắt. Thực ra đây chính là nguyên tắc hiệu chỉnh màu sắc mà không chỉ kem che khuyết điểm, còn có kem lót cũng áp dụng để tạo hiệu ứng tốt hơn cho làn da hoàn hảo.

 

1. Màu xanh lá

 


(Ảnh: dermaflage)


Kem che khuyết điểm màu xanh lá có tác dụng trung hòa các vùng da bị mẩn đỏ và các vết mụn đỏ. Thậm chí, nếu da bạn bị cháy nắng nhẹ thì cũng có thể dùng kem che khuyết điểm màu xanh lá để làm giảm sắc đỏ khi trang điểm. Nhớ là phải tán đều kem che khuyết điểm trước khi tán kem nền nhé. 

 

2. Màu tím

Nếu da bạn vốn xanh xao, thiếu sức sống thì kem che khuyết điểm hoặc kem lót màu tím sẽ có tác dụng làm gương mặt hồng hào hơn. Trong các màu kem che khuyết điểm thì đây là màu giúp làm sáng da và làm đều màu da tốt nhất. 

 

3. Màu vàng

 


(Ảnh: glowsly)


Đây cũng là một màu kem che khuyết điểm giúp làm sáng da, tăng độ ấm, dễ sử dụng. Nếu da bạn vốn không có nhiều khuyết điểm, thì đây là màu kem che khuyết điểm mà bạn nên dùng thường xuyên nhất. 

 

4. Màu cam đào

Đừng nhầm đây là màu phấn má nhé. Màu kem che khuyết điểm này cực kỳ hữu ích đối với các quầng thâm dưới mắt. Với những người có quầng thâm đậm màu thì có thể tán một lớp kem che khuyết điểm màu cam đào, rồi sau đó tiếp tục dùng kem che khuyết điểm tiệp màu da, cuối cùng là dùng kem nền. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...