Banner top danh mục

3 kiểu tình yêu mà chúng ta thường hay trải qua trong cuộc đời

Tam Vu
27/02/2021 11:23:00

Bạn có thể yêu nhiều người nhưng nhìn chung chúng ta đều sẽ trải qua ba kiểu tình yêu phổ biến này.

Tình yêu của một cô gái trẻ và một người phụ nữ trưởng thành rất khác nhau. Nó khác về cách nhìn nhận, suy nghĩ, quan điểm và mục tiêu trong cuộc sống. Dẫu vậy, ai mà chẳng từng có những ngày tháng dại khờ cơ chứ. Chính vì vấp ngã nên chúng ta mới tỉnh ngộ và trở thành một phiên bản chín chắn hơn.

 

Tình yêu mơ mộng

Tình yêu mơ mộng thường xuất hiện khi chúng ta còn rất trẻ và ôm nhiều mộng mơ. Chúng ta thường lý tưởng hóa tình yêu, coi người ấy là tất cả và dễ tha thứ mọi lỗi lầm. Không ít những cô gái trẻ đã từ bỏ tương lai, thanh xuân hay thậm chí là tính mạng của mình chỉ vì mảnh tình dại khờ này. Cho đến khi mối tình tan vỡ và để lại những tổn thương thì chúng ta mới chịu thức tỉnh, nhận ra nhiều bài học và bắt đầu có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu.

 

(Ảnh: kkdayblog) 

 

Tình yêu thăng trầm

Vì đã trải qua đổ vỡ nên chúng ta sẽ thận trọng hơn trong việc lựa chọn người yêu. Nhưng không phải ai cũng biết rút kinh nghiệm và bạn có thể nằm trong nhóm những người tiếp tục mắc phải sai lầm. Bạn có thể tiếp tục cho đi quá nhiều, sợ người ấy lại bỏ rơi mình mà dâng hiến tất cả. Chỉ sau khi đi qua những thăng trầm, bạn mới hiểu rằng không phải cứ yêu hết mình thì đó mới gọi là tình yêu. Tình yêu là khi bạn cảm nhận rằng mình cũng được yêu và cho dù yêu ai thì bạn vẫn không quên yêu bản thân mình.

 

(Ảnh: aliciagalvan)

 

Tình yêu trưởng thành

Tình yêu của người trưởng thành có thể đến muộn và không hoàn hảo 100%, song bạn hiểu đây là người sẽ đi cùng mình xa nhất có thể, đây là người bao dung cho những sai lầm của bạn, yêu bạn bằng cả tấm lòng và trách nhiệm. Lúc này, bạn cũng hiểu mình cần yêu và trân trọng cả con người mình nữa. Bạn vẫn thích làm đẹp, điệu đà như hồi còn con gái, thích chăm sóc da mỗi tối, vui vẻ khi được tặng một thỏi son xịn hay những chai nước hoa thơm phức. Chỉ  khi bạn biết yêu người và yêu mình thì lúc đó bạn mới thực sự trưởng thành rồi nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...