Banner top danh mục

3 tiêu chuẩn để bạn biết được chàng có phải là người đàn ông mà mình có nên nhận lời kết hôn

Tam Vu
29/10/2020 15:25:00

Những tiêu chuẩn cơ bản mà bạn không nên bỏ qua trước khi chấp nhận về chung một mái nhà với chàng.

Tuy mọi người hay ví von kết hôn giống như một canh bạc hoặc giống như chơi đánh xổ số, được hay mất chủ yếu đều do may mắn. Song, nếu bạn tỉnh táo và lý trí hơn, bạn vẫn có khả năng giành chiến thắng cho mình. Bí quyết nằm ở việc đừng vội vàng đồng ý nhận chiếc nhẫn cầu hôn của chàng và hãy giành thời gian để bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo xem chàng có đủ tiêu chuẩn là một người bạn đời phù hợp hay không.

 

(Ảnh: freepik)

 

Cùng nhìn về một hướng

Khi yêu nhau, chúng ta sẽ biết nghĩ cho tương lai của cả hai. Đó không chỉ là chuyện chọn ngày lành tháng tốt kết hôn hay cùng sắm sửa trang trí nhà mới. Cả anh ấy và bạn ít nhất đều cùng có chung quan điểm về hôn nhân, những dự định trong tương lai và cùng nhau vun đắp vì tổ ấm của hai người.

 

Chàng là người hỗ trợ bạn hết mình

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần lấy một người biết lắng nghe những ấm ức của mình và chịu được mọi thói xấu vì anh ấy đâu phải là "thùng rác" của bạn. Anh ấy còn là chồng, là bạn đời, là người sẽ hỗ trợ bạn những khi bạn cần cơ mà. Nếu bạn luôn tìm được lời khuyên từ anh ấy để sự nghiệp đi lên, công việc suôn sẻ hơn, và anh ấy sẵn lòng giúp bạn làm việc nhà, chăm sóc con cái, đó chính là người mà bạn có thể tin tưởng bước lên xe hoa.

 

(Ảnh: stocksy)

 

Chàng là người chăm chỉ, có chí tiến thủ

Nhiều cô gái mơ mộng sẽ được gả vào gia đình hào môn, chồng sinh ra đã ngầm thìa vàng và tài khoản lúc nào cũng đầy ắp tiền. Hãy tỉnh táo lại đi nào. Điều quan trọng là anh ấy có phải là người chăm chí, có chí tiến thủ và phấn đấu vì sự nghiệp hơn là gia đình chàng có bao nhiêu tài sản. Bởi lẽ một anh công tử chỉ ỷ lại vào sản nghiệp của bố mẹ và phá gia chi tử thì hôn nhân của bạn cũng sớm điêu đứng. Kể cả anh ấy không xuất thân từ gia đình giàu có nhưng anh ấy chịu khó làm việc, không ngại gian khổ và lập nghiệp dựa vào sức lực của mình, đó mới là người đàn ông đáng tin tưởng để bạn lấy làm chồng.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...