Banner top danh mục

Ba điểm khiến bạn trở nên “đắt giá” hơn trong mắt phái mạnh

CTV
07/12/2020 09:10:00

Bên cạnh sắc đẹp, có rất nhiều yếu tố khiến một người phụ nữ trở nên hấp dẫn trong mắt cánh đàn ông, khiến họ được yêu mến và cảm phục.

"Cô gái vàng" là một cô gái có ý kiến của riêng mình

Nhiều người cho rằng đàn ông thích phụ nữ ngây thơ và làm theo sự sắp đặt của phái mạnh. Thế nhưng thực tế điều này không đúng trong mọi trường hợp, người phụ nữ hấp dẫn thường có chính kiến và bày tỏ được ý kiến của riêng mình.

Phụ nữ quyết đoán sẽ không dễ dàng tin tưởng và trao các quyết định trong cuộc sống vào tay người khác. Một người phụ nữ hấp dẫn, thu hút đàn ông sẽ có suy nghĩ và ý tưởng của mình, đồng thời họ biết cách khiến cho người khác cũng tôn trọng những suy nghĩ ấy.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Dám theo đuổi cuộc sống riêng của bản thân

Phụ nữ hấp dẫn thường có những mưu cầu riêng trong cuộc sống. Họ biết cách đặt ra mục tiêu và theo đuổi mục tiêu cuộc sống của riêng mình. Những sự lan tỏa từ tư tưởng và việc làm như thế khiến cho hình ảnh họ ngày càng tỏa sáng hơn.

Cuộc sống vốn là một hành trình, mỗi người cần có mục tiêu riêng để khiến cho hành trình ấy trở nên bổ ích, thú vị hơn. Đàn ông thường không thích những người nhàm chán, chẳng có mục tiêu rõ ràng, ngược lại họ dễ bị thu hút và nảy sinh ham muốn chinh phục với những người dám nghĩ đến và tìm cách đạt mục tiêu cho riêng mình.

Bởi thế phụ nữ hãy đặt ra mục tiêu, tìm cách đạt được mục tiêu đó và kiên trì với những mục tiêu của chính mình. Sự quyết liệt đó sẽ là "đòn chí mạng" khiến những người đàn ông thông minh mê mệt đấy.

 

(Ảnh: agileleanlife) 

 

Biết cách tôn trọng người khác

Một người phụ nữ có thể hiểu và tôn trọng người khác thì họ cũng sẽ nhận lại được điều ấy. Mặt khác, những người phụ nữ như thế có thể dễ dàng chiếm được lòng tin cũng như thiện cảm từ đối phương, tạo nên những mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Đàn ông luôn cảm nhận được sức hấp dẫn thật sự đến từ những phụ nữ lễ độ như vậy. Biết cách tôn trọng cũng tạo nên những tính cách thú vị cho phụ nữ, họ thoải mái để người ta thể hiện bản thân mình, không áp đặt cái tôi hay phản đối những ý kiến riêng. Những người phụ nữ thế này có thể gọi là rất "có giá" trong mắt đàn ông!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...