Banner top danh mục

Ba nguyên tắc thực hành yêu bản thân, bạn đã biết chưa?

CTV
28/09/2020 09:10:00

Tình yêu luôn cần những nguyên tắc để đảm bảo sự nghiêm túc và chân thành, ngay cả tình yêu dành cho bản thân cũng vậy.

Nếu bạn chưa yêu bản thân mình thì bạn chưa thể học được cách yêu người khác. Trong cuộc sống ai cũng muốn nhận được yêu thương từ những người xung quanh, nhưng lại quên mất điều quan trọng nhất là chính bạn phải yêu bản thân mình trước. Tình yêu luôn cần những nguyên tắc, để đảm bảo sự nghiêm túc và chân thành, ngay cả tình yêu dành cho bản thân cũng vậy.

 

(Ảnh: freepik)

 

Đừng mất thời gian với những đối tượng sai lầm

Bạn không nên dành thời gian với người không dành cho bạn. Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự tiến đến chỗ cho bạn. Bạn chẳng phải đấu tranh để giành giật một vị trí nào cả. Vì vậy mà cứ an tâm tận hưởng cuộc đời, đừng dại dột ép mình vào một mối quan hệ không thuộc về mình, qua lại với một người không biết coi trọng giá trị của bạn, chỉ biết "hút cạn" nguồn hạnh phúc của bạn, vì khi đó bạn chỉ mất thời gian cuốn vào cuộc tình không hồi kết, chẳng nhận lại được gì.

 

Đừng bận tâm tới quá khứ

Chúng ta đều phạm sai lầm, bất kể lớn nhỏ, trong quá khứ. Điều quan trong là ta phải học cách tha thứ cho chính mình. Hãy nhớ rằng, sai lầm của bạn không vẽ lên những định nghĩa về bạn, chúng chỉ giúp bạn trưởng thành hơn. Và quan trong nhất là thông qua những lần lẫm lỡ, bạn sẽ rút được những bài học quý giá, từ đó bạn có thể lớn hơn một chút, mạnh mẽ hơn một chút. Vì vậy, đừng quá bận tâm với quá khứ, hãy luôn hoàn thiện bản thân và nhìn về tương lai tươi đẹp.

 

(Ảnh: weightgain)

 

Chăm sóc bản thân từ bên trong

Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân đúng cách, không chỉ là làm đẹp từ bên ngoài bằng mỹ phẩm, mà hãy giúp cơ thể khỏe đẹp tự nhiên từ bên trong bằng cách duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày lành mạnh.

Yêu thương chăm sóc bản thân cũng giống như chăm sóc một cái cây, nếu chỉ biết dùng các loại chất kích thích để lá mọc nhiều, cây nhanh lớn, nhưng bộ dễ dưới lòng đất yếu, đến một ngày chỉ cần một cơn mưa rào nhẹ đi qua cũng khiến cây đổ. Vẻ đẹp của phụ nữ cũng vậy, cần được chăm chút từ bên trong, một cơ thể khỏe mạnh tươi trẻ sẽ mang lại thần thái xinh đẹp. Nếu vẫn còn đang nghĩ rằng, đôi mắt thâm quầng, làn da mụn đều sẽ được che lấp dưới lớp trang điểm thì hãy thay đổi ngay hôm nay, vì chúng chỉ giúp bạn che đi tức thời, rồi khi tẩy trang, nhìn vào gương bạn còn yêu khuôn mặt mình nữa không?

Hãy yêu bản thân bằng cách dành cho cơ thể những điều tốt nhất, ăn đồ ăn tốt cho cơ thể, uống đồ tốt cho cơ thể. Đối xử với cơ thể thật tốt rồi bạn sẽ nhận lại những điều xứng đáng!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...