Banner top danh mục

"Chiến lược" bài bản để bạn biết cách tự tạo ra nguồn năng lượng tích cực của mình đón năm mới sang

Tam Vu
11/01/2021 10:03:00

Một số gợi ý nho nhỏ để bạn biết cách tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho mình cũng như lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người.

Thay đổi thói quen trên mạng xã hội

Thay vì dành thời gian hóng drama và tham gia những trận bàn phím chiến trên mạng xã hội, bạn nên follow với những người sống tích cực. Đó có thể là những bà mẹ thông thái sở hữu nhiều mẹo vặt cuộc sống, những beauty blogger giúp bạn biết cách làm đẹp, những kênh YouTube hướng dẫn chăm sóc da và tập thể thao, những page hoặc group chia sẻ những điều bổ ích và tích cực,...

 

(Ảnh: the greenage) 

 

Dọn dẹp và trang trí nhà cửa

Không gian sống ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của chúng ta. Để nơi ở luôn sạch sẽ và thoáng đãng, bạn hãy dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, tập thói quen cất mọi thứ đúng vị trí, mua thêm cây xanh trồng trong nhà, cắm bình hoa, treo nước hoa hoặc đốt nến thơm,... Nhà cửa ấm áp và gọn gàng sẽ luôn khiến bạn và người thân muốn trở về.

 

Chăm dưỡng da

Một làn da đẹp và khỏe quyết định rất nhiều đến nhan sắc của bạn, cũng như giúp bạn ăn gian tuổi tác và tăng sự tự tin. Ngay từ bây giờ, bạn hãy tập dưỡng da từ những bước cơ bản nhất và biết cách chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn đã thông thạo dưỡng da cơ bản, vậy bạn còn chờ đợi gì mà không nâng cao chuyên môn của mình hoặc là hướng dẫn những cô nàng "gà mờ" nhỉ? Đừng quên chăm sóc cả làn da body, đặc biệt là khu vực dễ lão hóa như cổ, bàn tay, đầu gối, gót chân.

 

(Ảnh: freepik) 

 

Thói quen ăn nói

Hãy bớt văng tục, chửi bậy và chê bai người khác nếu bạn muốn mọi người đối xử với mình một cách lịch sự và tôn trọng. Đặc biệt khi bạn đã làm mẹ và cần là một tấm gương tốt cho con cái noi theo. Bên cạnh đó, lời ăn tiếng nói cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ và thái độ sống của bạn. Hào phóng dành lời khen và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói là hai việc mà bạn có thể tập ngay từ lúc này.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

  • Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...