Banner top danh mục

Chọn chồng đã khó, chọn bạn mà chơi cũng chẳng phải dễ dàng

CTV
16/11/2020 10:07:00

Bạn bè có thể nhiều vô số, nhưng một người bạn thực sự thì hiếm có và đáng giá hơn nhiều.

Bạn bè là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Thế nhưng, bên cạnh những người bạn chân thành và đáng quý, vẫn xuất hiện đâu đó hình ảnh của những người bạn xấu tiếp cận mình vì nhiều mục đích không mấy tốt đẹp. Không những ghen ghét, đố kỵ, họ thậm chí còn có thể cản trở cuộc sống của bạn, đem đến cho bạn nhiều suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy việc xem xét đâu là một người bạn tốt để chơi cùng dường như cũng khó khăn không kém chọn một người bạn đời tử tế.

 

(Ảnh: dirtyandthirty)

 

Những người bạn tốt có thể thoải mái trò chuyện với nhau

Với những người bạn thực sự, bạn có thể thổ lộ nhiều câu chuyện thầm kín hoặc khó nói, và họ cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện của mình. Họ dễ dàng nhận biết tâm trạng của bạn mà không cần bạn phải thể hiện hay nói ra, đồng thời sẽ khéo léo thể hiện sự đồng cảm, quan tâm đến người bạn của mình. Khi có chuyện không vui, giữa hai người chẳng cần nói bóng gió vòng vo, mà sẽ có thể nói chuyện một cách thẳng thắn, trung thực để đi thẳng vào vấn đề.

 

Một người bạn tốt sẵn sàng dành thời gian cho bạn

Cuộc sống ngày nay ai cũng quay cuồng tất bật với đủ thứ chuyện, có lúc chẳng đủ thì giờ để  ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc, huống hồ là tụ tập, hẹn hò với bạn bè. Nhưng một người bạn thực sự sẽ luôn có cách để dành thời gian cho bạn khi bạn cần. Người đó sẽ không ngại sắp xếp thời gian để đi cùng bạn khi bạn ngỏ lời muốn đi mua sắm, đi spa, làm đẹp, chăm sóc bản thân, không ngại ngồi hàng giờ nghe bạn tâm sự những câu chuyện thường ngày, chuyện gia đình, công việc, và ngược lại, bạn cũng là nơi dốc bầu chia sẻ cho người đó. 

 

(Ảnh: childmags)

 

Bạn bè thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân

Người đó không nhất thiết phải đồng tình với bạn về mọi điều bạn làm, nhưng tình bạn đó phải giúp bạn cảm thấy hạnh phúc khi là chính mình. Họ khiến cho thời gian dường như trôi thật nhanh và bạn có thể chinh phục cả thế giới. Nếu sau những lần cùng bạn đi chơi về mà bạn cảm thấy tràn đầy sức sống, vui vẻ hoặc cười khúc khích khi nhớ đến những chuyện vui cùng trải qua với bạn mình, vậy thì bạn đang có một người bạn thật sự.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...