Banner top danh mục

Là phụ nữ, hãy biết tận dụng sự nữ tính và ngọt ngào của mình để sưởi ấm chuyện tình cảm

Tam Vu
09/10/2020 10:52:00

Thế mạnh của phụ nữ chính là vẻ quyến rũ đầy nữ tính và bản năng. Đó cũng chính là ngọn lửa để mối quan hệ của bạn luôn nồng ấm và mãnh liệt.

Nhiều người thường bảo phụ nữ có sự nghiệp thành công thì đường tình duyên khó hạnh phúc và viên mãn. Song, vẫn có những "nữ tướng" đứng trên muôn người, chỉ huy hàng nghìn nhân viên, tự chèo lái công việc vẫn có gia đình hạnh phúc, chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió, lúc nào cũng được nửa ấy tin tưởng, yêu thương vô bờ. Tại sao vậy?

 

(Ảnh: youworkforthem)

 

Bí kíp ở đây chính là sự ngọt ngào và nữ tính mềm mại chỉ có ở người phụ nữ. Những người phụ nữ giỏi giang trong công việc nhưng thất bại trong tình cảm, phần lớn là do họ đã quên mất mình nên là một con mèo nhỏ bé trong vòng tay của người đàn ông. Cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và nghiêm khắc chỉ nên bộc lộ ở trên thương trường. Nếu bạn đem nó về nhà, người đàn ông của bạn sẽ thấy ở nhà cũng chẳng khác nào ở công ty và chịu cảnh vợ cũng là sếp. Chồng hoặc bạn trai của bạn cần một người bạn đời, một người yêu, một quý cô hơn là một anh đồng nghiệp, một cậu bạn trong lốt phụ nữ.

Bạn không cần phải thay đổi bản thân nếu mạnh mẽ, ương bướng, kiêu ngạo là tính cách của bạn. Chỉ là khi ở bên người đàn ông của mình, bạn hãy cứ thoải mái là một cô gái nhỏ vô tư, dịu dàng và thậm chí là cho phép mình yếu đuổi để anh ấy chăm sóc, che chở cho bạn. Bạn hãy trút bỏ lớp áo giáp để khoác lên người chiếc váy mềm mại, hãy bỏ những chồng giấy tờ ở lại văn phòng để mua một bó hoa thật thơm cắm trong nhà. Thỉnh thoảng bạn hãy nấu cho nửa kia một bữa cơm gia đình giản dị, rủ chàng "set kèo" hẹn hò lãng mạn, đừng quên giữ cho mình lúc nào cũng thơm tho, chăm sóc da dẻ mềm mại, tươi trẻ để anh ấy mê bạn đến nỗi không thể buông tay ra khỏi bạn được.

 

(Ảnh: talkspace) 

 

Nữ tính là bản năng và cũng là quyền năng của phụ nữ chúng ta. Vậy tại sao bạn không tranh thủ tận dụng quyền năng của mình để làm cho người ấy vui vẻ, mãn nguyện, và chính bản thân bạn cũng nhận được hạnh phúc xứng đáng cơ chứ? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh đắp mặt nạ bột

  • Part 3 - Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...