Banner top danh mục

Những đề tài trò chuyện nhẹ nhàng mà lãng mạn trước giờ đi ngủ

Admin
03/08/2020 00:09:00

Những câu chuyện tuy ngây ngô không đầu không cuối, nhưng lại là dòng chảy đưa các cặp đôi chìm vào giấc ngủ lãng mạn và dịu êm.


Có phải rất nhiều cặp đôi giờ bỗng có thói quen cắm mặt vào điện thoại hoặc xem TV cho đến khi buồn ngủ thì thôi? Chúng ta đã lãng phí khoảng thời gian quý giá trước khi đi ngủ để nói chuyện, hoặc đôi khi lại sa đà vào những chủ đề gây căng thẳng. Nếu muốn tạo bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn hơn, bạn hãy thử bắt chuyện với những đề tài sau đây.

 

1. Giả sử chúng ta lên TV

 

(Ảnh: indusscrolls) 


Hãy cùng tưởng tượng chuyện tình của hai bạn được ghi lại thành chương trình truyền hình thực tế, hoặc hai bạn là người nổi tiếng. Thử đoán xem công chúng có nghĩ hai bạn đẹp đôi không? Họ có đặt cho hai bạn một biệt danh đáng yêu nào không? Liệu mọi người có đang ghen tỵ với hai bạn không nhỉ?

 

2. Giới thiệu với ai đó không quen biết

Hãy để chàng thử mô tả bạn cho một ai đó chưa từng gặp bạn, liệu chàng sẽ dùng những từ ngữ như thế nào nhỉ? Điều này sẽ khá thú vị và bất ngờ đấy. Rất có thể chàng sẽ kể về bạn như một cô nàng điệu đà, thích tô son, hoặc cũng có thể chàng mô tả bạn là một tiểu thư bước ra từ trong trang sách. Hãy nhớ, đây là đề tài nói chuyện vui thôi, nên chàng càng dùng những từ hài hước thì lại càng tốt đấy chứ. 

 

3. Bài hát khiến ta nghĩ đến nhau

 


(Ảnh: herway)


Hãy hỏi xem có bài hát nào mà mỗi khi nghe chàng đều nghĩ tới bạn. Đáp án có thể cực kỳ “khó đỡ” đấy nhé. Ví dụ như bài hát khiến chàng nghĩ tới bạn chính là bài Quốc ca, bởi nó khiến chàng gợi lên lòng trung thành tuyệt đối. Hẳn sẽ là cách để hai người cười nói thoải mái và chìm vào giấc ngủ mà quên hết muộn phiền phải không? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...