Banner top danh mục

Phụ nữ cần ghi nhớ điều gì trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới

CTV
30/11/2020 09:14:00

Khi có ý định bước vào mối quan hệ mới, hãy lắng nghe thật kĩ âm thanh nơi ngực trái. Đừng vì bất kỳ điều gì hay một ai mà thay đổi nguyên tắc của bản thân. Nếu là người bạn đang tìm, anh ấy sẽ tôn trọng mọi thứ của bạn.

Đã rất lâu rồi bạn chưa hẹn hò với ai hoặc vết thương cũ ngày nào còn chưa lành lại, nên sự do dự, lo lắng của bạn khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ mới là điều hết sức bình thường. Vậy thì bạn hãy ngừng lại một chút để nhắc nhở bản thân một vài điều trước khi quyết định có tiếp tục bước vào mối quan hệ này hay không.

 

(Ảnh: insider)

 

Sai lầm trong quá khứ chưa chắc sẽ lặp lại ở mối quan hệ tương lai

Có thể bạn từng trải qua nhiều lần thương tổn hay mắc phải sai lầm với mối quan hệ trong quá khứ. Những ký ức này đã để lại ấn tượng không tốt về chuyện tình cảm. Nhưng bạn cần nhớ rằng, tất cả mọi chuyện đều đã qua, bạn hoàn toàn xứng đáng được yêu và hạnh phúc.

Từng thất bại trong quá khứ không có nghĩa tương lai cũng vậy. Cho phép chàng bước vào cuộc sống đồng nghĩa với việc bạn cũng đang tự cho mình cơ hội được sống thật với cảm xúc của chính mình. Nếu còn hoài nghi về độ chân thành của chàng, hãy để những bài học từ quá khứ giúp đỡ bạn. Trực giác của phụ nữ luôn là quân sư tài ba nhất trong chuyện tình cảm.

 

Luôn giữ vững sự độc lập

Bắt đầu mối quan hệ mới chưa bao giờ là cách duy nhất giúp bạn có được hạnh phúc. Thay vào đó, sống độc lập và biết tự tạo niềm vui cho mình mới là con đường bền vững nhất đưa bạn đến hạnh phúc thật sự.

Trước khi nghĩ đến việc hẹn hò với ai đó, hãy thương yêu bản thân thật nhiều bằng cách ưu ái cho những sở thích của mình như đọc sách, xem phim, la cà cùng hội bạn thân, cùng nhau đi mua sắm, làm đẹp, đi spa,... Chỉ khi hoàn toàn tự chủ và độc lập, bạn mới có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi bên cạnh một người nào đó.

 

(Ảnh: thriveglobal) 

 

Đừng quá chú tâm đến những điều nhỏ nhặt

Không thể phủ nhận rằng trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo. Thời gian mới hẹn hò, vì còn nhiều ngại ngùng, lúng túng, đôi khi chúng ta sẽ bộc lộ những điều vụng về dễ gây mất cảm tình ở đối phương. Cả bạn và chàng đều thế. Trước khi cho mình cơ hội với mối quan hệ tiếp theo, nàng hãy nhớ một điều, nếu cứ tập trung vào những điều nhỏ nhặt của cả hai, bạn có thể bỏ lỡ việc tạo dựng kết nối vô hình giữa hai người.

Là một cô gái quyến rũ và cực kỳ hiểu chuyện, bạn nên học cách chấp nhận anh ấy như con người mà chàng vốn là. Thay vì bắt lỗi chàng, hãy quan tâm đến những thứ quan trọng hơn, chẳng hạn như cảm giác dành cho anh ấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...