Banner top danh mục

Tiêu chuẩn chọn vợ của những quý ông thành đạt

CTV
24/08/2020 09:08:00

Phụ nữ luôn mong muốn lấy được một ông chồng thông minh, tài giỏi và thành đạt nhưng lại không biết cách làm sao để hấp dẫn và lọt vào mắt xanh của những người đàn ông đó.

Đàn ông trưởng thành, đặc biệt là những quý ông thành đạt sẽ không có khái niệm "chọn đại" khi lấy vợ mà sẽ có những tiêu chuẩn ngầm về người phụ nữ để họ quyết định ai sẽ có thể đi cùng mình và gắn bó dài lâu.

 

Người vợ phải biết giữ thể diện cho chồng

Dù rằng ở nhà bạn có là bà hoàng, có thể bảo chồng làm cái này, giúp mình cái kia, nhưng khi ra ngoài bạn hãy là chú mèo ngoan ngoãn, biết nghe lời chồng, giữ mặt mũi cho chồng, khi chồng gặp chuyện không hay sẽ cùng chồng giải quyết vấn đề. Và khi bản thân bạn gặp chuyện khó khăn cũng nên chia sẻ cùng chồng, đừng tỏ thái độ khó chịu với chồng khi có người khác trước mặt. Đó chính là bí quyết của một người vợ khôn ngoan khiến chồng tâm phục khẩu phục.

Không chỉ vậy, làm đẹp cho bản thân cũng là biểu hiện của người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng. Vì khi đã có gia đình, phụ nữ đẹp không phải chỉ để cho mình nữa, mà là để khi sánh vai cùng chồng, nhất là những quý ông thành đạt, bạn sẽ không khiến anh ấy phải xấu hổ khi giới thiệu bạn với tất cả mọi người.

 

(Ảnh: timemagazine)

 

Biết chi tiêu rõ ràng, tích góp hợp lí

Đàn ông có thể tiêu xài hoang phí, vung tay quá trán nhưng phụ nữ thì không. Người chồng nào cũng luôn mong muốn vợ là tay hòm chìa khóa, giúp chồng quản lý chi tiêu trong gia đình.

Là vợ, bạn nên hiểu tâm lý đó, đồng thời phải phát huy được năng lực quản lí tiêu xài trong gia đình để có của ăn của để thì chồng mới yên tâm. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là tiết kiệm quá mức, biết chi tiêu tức là tiêu đúng lúc đúng chỗ, không phung phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống.

 

(Ảnh: boredpanda)

 

Bao dung và nhân hậu

Dù cho bạn có cá tính và thú vị đến đâu đi chăng nữa thì một trong những đặc điểm khiến đàn ông si mê phụ nữ nhất chính là trái tim ấm áp, nhân hậu. Hãy yêu thương mọi người, nấu những bữa tối ngon, thân thiện, quý mến trẻ nhỏ, động vật. Tất cả những điều đó khiến bạn trở nên hoàn hảo trong mắt anh ấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

 

Đang xử lý...