Banner top danh mục

Trước khi đi ngủ chính là thời điểm tốt nhất để cùng nhau làm những việc lãng mạn

Tam Vu
06/11/2020 10:27:00

Đừng vô tình biến anh chồng yêu dấu của mình thành bạn chung giường nhé!

Có rất nhiều khoảng thời gian trong ngày hoặc trong tuần mà các cặp vợ chồng có thể tranh thủ hâm nóng tình cảm. Ví dụ như cùng đón nhau đi làm về, cùng đi siêu thị mua đồ và nấu cơm, cùng đi ăn sáng vào một ngày cuối tuần mát trời. Trong đó có khoảng thời gian trước khi đi ngủ chính là lúc thích hợp nhất để bạn và ông xã cùng làm những việc lãng mạn. Nó sẽ làm hai người gần gũi nhau hơn và chìm vào giấc ngủ chỉ toàn những giấc mơ đẹp.

 

(Ảnh: freepik) 

 

Trước khi đi ngủ, các cặp vợ chồng nên trò chuyện với nhau một chút. Tốt nhất bạn nên kể những câu chuyện vui vẻ xả stress, tránh những chuyện tiêu cực, không nên nói xấu sau lưng người mà bạn không ưa, và bạn cũng nên hỏi thăm ông xã về một ngày của anh ấy. Có lẽ bạn nghĩ rằng cả buổi tối đã nói chuyện với nhau rồi thì việc gì phải tâm sự thủ thì rồi mới đi ngủ? Bởi lẽ giao tiếp chính là cách kết nối với nhau tốt nhất, thậm chí chỉ cần một câu nói "em yêu anh" hay "chúc anh ngủ ngon" cũng làm tình cảm của hai vợ chồng càng thêm ấm áp, khăng khít. Nếu bạn có thời gian để nhắn tin với bạn bè, bình luận trên Facebook, vậy tại sao bạn không thể dành vài phút nói chuyện với chồng yêu cơ chứ?

Theo các chuyên gia về hôn nhân, trước khi đi ngủ, thay vì mỗi người vùi đầu vào một cái điện thoại riêng, các cặp vợ chồng nên cùng nhau đọc sách, xem phim, nghe nhạc hoặc massage cho nhau. Nếu không phải thức khuya chạy deadline, tốt nhất các cặp vợ chồng nên cố gắng dành thật nhiều thời gian để cùng vun đắp sở thích chung, quan tâm và chăm sóc nhau bằng những hành động nhỏ nhất. Đối với phụ nữ, đừng quên đây cũng là lúc bạn dành thì giờ làm đẹp bằng cách tắm rửa thơm tho, dưỡng da và chọn cho mình một bộ đồ ngủ thoải mái, quyến rũ.

 

(Ảnh: mic) 

 

Khi mới bước vào đời sống hôn nhân, các cặp vợ chồng trẻ dễ có nhiều tranh cãi và xô xát. Còn đối với những cặp đôi đã trải qua vài năm hoặc chục năm, họ sẽ cảm thấy không còn lãng mạn như thuở ban đầu. Thực ra, chỉ cần bạn muốn thì việc khơi dậy những cảm xúc yêu đương và hâm nóng tình cảm vợ chồng cũng chẳng khó lắm đâu. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy chọn ngay khoảng thời gian trước khi đi ngủ nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh đắp mặt nạ bột

  • Part 3 - Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...