Banner top danh mục

Yêu xa liệu có khó như bạn nghĩ?

CTV
25/11/2020 09:34:00

Yêu xa làm những điều vụn vặt nhất trở nên thật ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa, đủ để chúng ta cảm nhận hơi ấm tình yêu vẫn còn vương nơi đây và tiếp tục mơ ước đến một ngày không xa sẽ lại được về cạnh bên nhau.

Nhiều người tin rằng yêu xa là chuyện không thể nào thành công. Gia đình có thể sẽ phản đối, một vài người bạn có thể sẽ khuyên rằng đừng yêu nghiêm túc quá kẻo sau này lại tổn thương. Tuy nhiên, vẫn có những cách để duy trì mối quan hệ này, chỉ cần bạn biết giữ mối tình đó ngày càng mặn nồng và mãnh liệt.

 

(Ảnh: stylecraze) 

 

Đặt mục tiêu cho tình yêu

Bạn muốn mối quan hệ này đi đến đâu? Bạn muốn khi nào gặp lại người ấy? Các bạn phải tự tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi về tương lai của cả hai. Hãy lên kế hoạch và tính toán thời gian cùng nhau. Với một mục tiêu cụ thể, dù cho cả hai có ở hai nơi cách biệt, khác múi giờ và làm những việc khác nhau, nhưng vẫn sẽ đi đúng hướng, dẫn đến chung một cái đích, nơi hai bạn sẽ là của nhau.

 

Tạo mối bận tâm chung

Mua sách tặng nhau, cùng xem một show truyền hình, rủ rê nhau nên đi xem một bộ phim nào đó, cùng nghe một thể loại nhạc, đọc tin tức, chia sẻ những đường dẫn về một bài viết mà bạn biết là người kia rất quan tâm. Đây đều là những điều hai bạn vẫn có thể "cùng nhau" dù ở hai phương trời cách biệt và có nhiều đề tài chung để thảo luận với nhau hơn.

 

(Ảnh: wired) 

 

Tặng quà cho nhau

Hãy nhớ tặng quà cho nhau vào những dịp lễ, có thể trao tận tay, kí gửi hoặc nhờ một ai đấy mang đến kèm vài dòng yêu thương. Đây là cách giúp chúng ta lưu giữ kỉ niệm bởi lúc cô đơn, buồn bã, hãy nhìn vào những thứ đầy ý nghĩa đó mà nhớ về nhau nhiều hơn. Bạn có thể tặng cho người ấy những món đồ thời trang, làm đẹp phù hợp, tùy theo nhu cầu và sở thích của nửa kia. Chắc chắn đó sẽ là những món quà mà người ấy trân trọng nhất.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...