Banner top danh mục

Con gái Suboi giật trọn spotlight của mẹ và Dế Choắt

Ngoc Han
20/11/2020 08:55:00

Khác với vẻ "ngầu và chất" khi lên sân khấu, Suboi và Dế Choắt cực đáng yêu khi chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau ở đời thường.

Vào tối ngày 15/11, ông xã Suboi đã có động thái chúc mừng khi Dế Choắt đạt ngôi vị Quán quân trong cuộc thi Rap Việt. Cụ thể, chồng Suboi đã chia sẻ khoảnh khắc nữ rapper bế con gái cưng chụp ảnh kỷ niệm cực đáng yêu bên Dế Choắt.

Khác với vẻ ngoài "ngầu" khi bắn rap trên sân khấu, Dế Choắt ăn mặc giản dị và cười vui hết cỡ bên cạnh đàn chị Suboi. Không chỉ thế, Quán quân Rap Việt còn có hành động chỉ tay để hướng sự chú ý về mẹ bỉm Suboi và ái nữ. Được mẹ bế trong lòng, con gái Suboi làm fan tan chảy khi sở hữu đôi mắt tròn, khuôn mặt bụ bẫm và biểu cảm đáng yêu. Có thể nói, "thế lực nhí" đích thị chiếm trọn spotlight trong khung ảnh cùng mẹ Suboi và anh Dế Choắt.

 

Ông xã Suboi đăng ảnh vợ và con gái để chúc mừng Dế Choắt đạt ngôi Quán quân Rap Việt.

 

Trên sân khấu chất phát ngất, tuy nhiên khi làm mẹ bỉm Suboi lại giản dị đến bất ngờ. Khác với nhiều nghệ sĩ, Suboi rất thoải mái chia sẻ hình ảnh nhóc tỳ và những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nhỏ lên MXH. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Suboi chia sẻ con gái đã khiến cô nhận ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống: "Tôi là một rapper đã cũ và là một người rất mới".

 

Trước đó, con gái Suboi cũng chiếm spotlight trong khung ảnh với chú Wowy và bố mẹ

Ngầu trên sân khấu là thế, tuy nhiên Suboi lại là một mẹ bỉm giản dị khi ở bên con gái

Gia đình nhỏ đáng yêu của nữ rapper và ông xã

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...