Banner top danh mục

BiMore đồng hành cùng khách hàng góp 300 thỏi son gấc ủng hộ quỹ Vaccine Covid

Admin
26/06/2021 10:22:00

Đánh son là yêu nước. Dưỡng môi là chống dịch.

 

Bạn hoàn toàn có thể "dùng sắc đẹp để cứu rỗi thế gian", đơn giản chỉ bằng cách mua một thỏi son gấc tại BiMore - Mỹ Phẩm Xanh để đóng góp doanh thu gửi tới Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

3 dòng son dưỡng gấc của BiMore (Son dưỡng gấc truyền thống, Son gấc xương rồng, Son gấc có màu) hiện đang được bán với giá ưu đãi nhưng chất lượng không hề thay đổi và công dụng gấp đôi: vừa đẹp môi vừa yêu nước.

Tuy số lượng son trợ giá gây quỹ chỉ có 300 thỏi nhưng đây chính là 300 “chiến binh” đại diện BiMore xung phong vào cuộc chiến với dịch Covid-19 để góp phần giành lại cuộc sống bình yên cho đất nước trong một tương lai gần.

Hãy nghĩ đến viễn cảnh bạn và những người thân yêu sẽ sớm được tiêm những mũi vaccine quý giá, và mỗi mũi tiêm ấy, rất có thể, đã được mua một phần bởi chính số tiền bạn bỏ ra để mua son gấc gây quỹ.

Một thói quen làm đẹp đơn giản đã được nâng tầm thành một vũ khí bảo vệ sức khỏe. Thỏi son gấc nhỏ bé hóa ra không chỉ bảo vệ đôi môi bạn từ bên ngoài, mà còn bảo vệ được bạn từ bên trong.

Đánh son là yêu nước. Dưỡng môi là chống dịch. Chung tay chiến thắng Covid-19 chưa bao giờ diễm lệ đến thế khi bạn chỉ cần đăng ký mua son gấc BiMore và hoàn toàn yên tâm rằng, TOÀN BỘ tiền bán son được chuyển thẳng đến Quỹ vaccine ngay khi kết thúc chương trình.

Hãy sẵn sàng dưỡng môi với những công thức giàu dưỡng chất nhất từ son gấc của BiMore, để đến một ngày đất nước đạt miễn dịch cộng đồng, tháo bỏ chiếc khẩu trang, ta sở hữu tấm hộ chiếu vaccine và một đôi môi căng mọng!

Link chi tiết chương trình xem tại ĐÂY.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...