Banner top danh mục

Blooming Beauty Workshop Funda x Mỹ phẩm xanh Bambi

Admin
12/08/2019 11:01:00

Sự kiện workshop kết hợp Pop Up Sale hàng ngàn sản phẩm giá sốc hứa hẹn một chương trình shopping không-cần-nhìn-giá cùng ưu đãi siêu hấp dẫn.

 

Trong tháng 8 này, một sự kiện đặc biệt diễn ra của thương hiệu thời trang Funda kết hợp với Mỹ phẩm xanh Bambi, mỹ phẩm Kanebo và Ngọc Nails. Đến với chương trình, các bạn gái sẽ được học hỏi những tip dưỡng da, make-up bổ ích và định hình phong cách riêng cho mình.

Đặc biệt, sự kiện workshop kết hợp Pop Up Sale hàng ngàn sản phẩm giá sốc hứa hẹn một chương trình shopping không-cần-nhìn-giá cùng ưu đãi siêu hấp dẫn.

 

 

Từ ngày 11-13/8: Quà tặng cho 50 khách đầu tiên đăng ký và đến sớm nhất trong sự kiện tại FUNDA 108C2 Phạm Ngọc Thạch là:1 set KATE TOKYO: SECRET SKIN (CC BASE) EX2 + POWDERY SKIN MAKER 02 đến từ KANEBO, Thương hiệu đến từ nhật bản còn trợ giá tất cả những sản phẩm mỹ phẩm ngay trong 3 ngày này.

- Từ ngày 14-16/8: Tại địa điểm 12H Láng Hạ, các cô gái của FUNDA sẽ được làm đẹp đôi bàn tay của mình MIỄN PHÍ với bộ sơn CND Creative Play GEL đến từ Ngọc Nails trị giá 200.000đ (áp dụng cho hóa đơn trị giá 500.000đ) và tặng ngay voucher 20% làm nails ngay tại cửa nữa nhé.

- Chưa hết, từ ngày 17-19/8, các nàng có muốn trải nghiệm bộ sản phẩm làm sạch chuyên sâu đến từ Mỹ phẩm thiên nhiên Bambi không? Nếu có thì qua ngay FUNDA 411 Nguyễn Văn Cừ và nhận thêm voucher giảm 15% cũng đến từ BAMBI nhé!

Chắc chắn đây sẽ là dịp mang đến cho các khách hàng của FUNDA thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Link đăng ký nhận quà và tham dự: http://http://bit.ly/dky-nhan-qua

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...