Banner top danh mục

Labambi Valley và Mỹ phẩm xanh Bambi đồng hành cùng chiến dịch Holas Go Green của Đại học FPT

Admin
12/06/2019 09:42:00

Triển lãm "Holas Go Green" được tổ chức với mục đích mang đến cho mọi người những hình ảnh về các sản phẩm sạch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Labambi Valley với sứ mệnh là cầu nối giữa người tiêu dùng và các mặt hàng mỹ phẩm xanh hân hạnh được đồng hành cùng chiến dịch ý nghĩa này của các bạn trẻ đến từ Đại học FPT

 

Với thông điệp “Paint your life green”_”Vẽ lên cuộc đời màu xanh”, Holas go green là một sự kiện triển lãm về môi trường dành cho những người đang sống, học tập và làm việc tại đại học FPT nói riêng và toàn Hà Nội nói chung nhằm tuyên truyền về tầm quan trọng của môi trường và thực trạng ô nhiễm rác thải nhựa trầm trọng, đồng thời giới thiệu những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, qua đó định hướng và khuyến khích cách sống “zero waste”, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống của con người. Triển lãm cũng tôn vinh những cá nhân và tập thể có những góc nhìn sâu sắc về vấn nạn ô nhiễm cùng những mô hình sáng chế với thông điệp giữ gìn nguồn sống chung của các bạn sinh viên. 

Đây là dự án nghệ thuật đầu tiên về môi trường được sinh viên đại học FPT tổ chức. Đến với triển lãm Holas Go Green, các khách mời sẽ được hòa mình trong những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc thể hiện góc nhìn của chính các bạn sinh viên đại học FPT và tham quan những gian hàng của các công ty kinh doanh mặt hàng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Mỹ phẩm xanh Bambi và Labambi Valley hân hạnh được đồng hành cùng hành trình xanh với các bạn sinh viên đại học FPT. Với một phần đóng góp nhỏ bé, chúng tôi mong muốn được chung tay, góp sức giúp chiến dịch ý nghĩa này trở nên lan tỏa và thật thành công. Từ đó giúp nang cao nhận thức của giới trẻ trong công cuộc bảo vệ và tái tạo môi trường đã bị hủy hoại do lối sống sai lệch của con người trong suốt những năm vừa qua.

Triển lãm "Holas Go Green" sẽ nhận các bài dự thi online từ ngày 7/6/2019 và công bố kết quả tại gala vào ngày  10/7/2019

Chi tiết cuộc thi tại Fanpage: https://www.facebook.com/HolasGoGreen

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...