Banner top danh mục

Mỹ phẩm xanh Bambi - Nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện “Sinh viên Nhân Văn - Tự tin selfie mặt mộc”

Admin
22/05/2019 20:42:00

Trong tuần vừa qua (13/5 - 18/5), Mỹ phẩm xanh Bambi hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền của chương trình “Sinh viên Nhân Văn - Tự tin selfie mặt mộc”.  

 

Với mong muốn hướng người trẻ nhận ra vẻ đẹp thật sự đến từ sự tự tin với làn da tự nhiên, Be Yourself tổ chức sự kiện “Sinh viên Nhân Văn - Tự tin selfie mặt mộc” với nhà tài trợ độc quyền là thương hiệu Mỹ phẩm xanh Bambi. 

 


Sự kiện được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn với thử thách online “Chụp bức ảnh selfie bằng mặt mộc và cam thường”. Bên cạnh đó, Be Yourself còn có những hoạt động thú vị khác như tham gia tẩy trang, chụp ảnh mặt mộc check-in, minigame với những câu hỏi nhỏ về làm đẹp và chăm sóc da. Sản phẩm trải nghiệm cũng như phần thưởng dành cho người chiến thắng gồm combo làm sạch da với Dầu tẩy trang Gấc BiMore, Nước rửa mặt Thiên nhiên và Bông tẩy trang Bambi.

 


5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp với các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, Mỹ phẩm xanh Bambi từng bước chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ. Nhưng thứ mà Bambi “bán” không chỉ là những thỏi son hay hộp kem dưỡng da, mà còn là kiến thức làm đẹp và sự tự tin bên trong mỗi người. 

 


Bên cạnh các hoạt động thường nhật như tặng mẫu thử, giảm giá, hay tổ chức cuộc thi ảnh hàng năm, Mỹ phẩm xanh Bambi cũng vinh dự là nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện ý nghĩa như chương trình “Sinh viên Nhân Văn - Tự tin selfie mặt mộc” của Be Yourself.

 


Đến với chương trình này, Mỹ phẩm xanh Bambi có cơ hội chia sẻ với các bạn sinh viên về dòng sản phẩm chăm sóc da từ nguyên liệu thiên nhiên. Quan trọng hơn cả, Mỹ phẩm xanh Bambi còn tiếp thêm động lực để các bạn trẻ học được cách yêu thương, chăm sóc bản thân và tự tin với vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên của mình.

 


Với phương châm “Vì sứ mệnh của chúng ta là vươn tới những điều tốt đẹp hơn”, bên cạnh nâng tầm chất lượng sản phẩm và nhận diện thương hiệu, Mỹ phẩm xanh Bambi còn hướng đến những hoạt động có giá trị và ý nghĩa vì một cộng đồng “Tự tin đẹp không cần hoàn hảo”. 

(Nguồn ảnh: Be Yourself)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...