Banner top danh mục

Thư ngỏ tài trợ của chiến dịch "Hollas go green" của Đại học FPT

Ban tài trợ FPT
12/06/2019 10:41:00

#HolasGoGreen là gì?


Với thông điệp “Paint your life green” _ “ Vẽ lên cuộc sống màu xanh”, #HolasGoGreen là một triển lãm về môi trường dành cho cư dân tại campus Hola nói riêng và học sinh, sinh viên các trường đại học ở Hà Nội nói chung, nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của môi trường xung quanh chúng ta, đồng thời qua đó giới thiệu các sản phẩm thân thiện xanh với môi trường, định hướng cách sống “zero waste”.
Dự án truyền thông triển lãm "Holas Go Green" bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 năm 2019 với mục đích mang đến cho mọi người những hình ảnh về các sản phẩm sạch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã có những bước xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch chặt chẽ và hoàn thiện hình ảnh trong vòng hơn 3 tuần.


     

Với những thành viên giàu kinh nghiệm về truyền thông, tổ chức sự kiện và mang theo khát vọng về một thế giới sạch đẹp hơn trong tương lai, đội ngũ chúng tôi đã có những bước đầu thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người và duy trì tiến độ ổn định. 

Đội ngũ phụ trách Dự án truyền thông triển lãm "Holas Go Green” xin phép gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác cùng chúng tôi thực hiện chung các hoạt động Truyền thông nhằm tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Đội ngũ phụ trách dự án "Holas go green" rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.


Dưới đây là một số chi tiết về chương trình:


Triển lãm và các gian hàng:

Trưng bày tranh, ảnh, mô hình do chính các bạn sinh viên đại học FPT sáng tạo và thực hiện, thể hiện góc nhìn sâu sắc của sinh viên về vấn đề môi trường hiện nay.
Gian hàng: Các công ty kinh doanh sản phẩm xanh thân thiện với môi trường đặt gian hàng ngay trong triển lãm nhằm giới thiệu đến các bạn sinh viên cách sống “zero waste”, bảo vệ môi trường từ việc thay đổi những thói quen cơ bản nhất.
Yêu cầu về sản phẩm tham gia:
Được làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất hóa học độc hại.
Có thể tái chế.
Có khả năng thay thế những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường nhưng gây hại cho môi trường sống (Ví dụ: túi nilon, chai nhựa…)


Cuộc thi “Xanh” _ Sáng tạo nghệ thuật để bảo vệ môi trường:
Mục đích:
Cuộc thi nhằm khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo nghệ thuật, từ đó thể hiện được những góc nhìn mới lạ của các bạn sinh viên đại học FPT về vấn đề môi trường để làm tư liệu triển lãm, đồng thời lan tỏa, tuyên truyền đến mọi người về tầm quan trọng của môi trường với cuộc sống của chúng ta.


Đối tượng: Sinh viên Đại học FPT.


Đề tài: Sinh viên với môi trường.
Sự tương tác giữa con người với thiên nhiên, những nỗ lực bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng.
Phê phán những việc làm chưa tốt, hành vi gây ảnh hưởng xấu, tác động tiêu cực tới môi trường.
Ý tưởng sáng tạo về các sản phẩm hàng ngày thân thiện với môi trường.


Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Điện thoại: 0364836255 – 0934307938 (Phan Hòa)
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/HolasGoGreen/
Xin trân trọng cảm ơn!
T/M Ban Điều hành

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...