Banner top danh mục

Cấy mỡ, PRP làm đẹp: Ưu điểm và khuyết điểm

Admin
17/09/2019 09:14:00

Trong vô vàn phương pháp làm đẹp hiện đại, mỡ tự thân vụt lên như một điểm sáng, giúp các nhà khoa học và bác sĩ giảm hẳn gánh lo về biến chứng. Nó gây hào hứng trong giới thẩm mỹ trên toàn thế giới.

 

Ngành khoa học đang đổ rất nhiều tiền vào nghiên cứu mỡ, riêng Việt Nam cũng không chịu kém cạnh khi ra đời các bệnh viện nghiên cứu về DNA và tế bào gốc mỡ nhằm giúp trẻ hoá làn da cho không chỉ phụ nữ mà cả cánh đàn ông. Mỡ không đơn thuần chỉ là mỡ nữa, mỡ trở nên rất quý, mỗi cục mỡ chứa vô vàn tế bào gốc giúp làm đẹp da. Hàng loạt phòng lab được trang bị tối tân cũng đang ngày ngày sống chết vì mỡ.

Bạn có thể hiểu, thời đại của làm đẹp nông nổi, rẻ tiền đã thực sự qua đi, nhường chỗ cho những phương pháp an toàn, xuất phát từ cội nguồn của cá nhân mỗi người. Bạn có biết, mỡ tự thân có thể lấp đầy được các vùng khuyết lõm, hốc hác trên khuôn mặt, làm trẻ hoá mọi vùng như đôi tay, chân, làm đầy sẹo lõm, cấy ngực cấy mông một cách rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn có một phương pháp “khoá tuổi thanh xuân” một cách hiệu quả nhất, thì chỉ có mỡ và chọn làm đẹp bằng mỡ tự thân. Mỡ tự thân giúp tăng tuần hoàn máu lên mặt, Viện nghiên cứu thuốc và chế phẩm sinh học Hoa Kỳ (American Academy of Procedural Medicine) đã chứng nhận: Cấy mỡ mặt tự thân giúp tăng cường tuần hoàn máu vùng mặt lên đến 80%, đồng thời chúng làm chậm quá trình lão hóa da mặt tới hơn 7 năm.

Hơn 7 năm, bạn có tưởng tượng được không - nó là con số rất ấn tượng!

Trong khi đó, các chất xoá nhăn khác như tiêm filler hoặc botox chỉ được vài tháng là mặt lại già như trái cà. Mỡ tự thân khi bạn cấy vào da, nó sẽ ngay lập tức tương thích vì nó gặp được toàn "đồng bọn" của nó, nói một cách dễ hiểu là “người một nhà với nhau” nên nó không bị đối xử “ghẻ lạnh”, nhờ đó mà mặt bạn trở nên căng bóng, da mịn màng, không hề có bao xơ. Cũng nhờ lợi thế “người một nhà”, mỡ hút từ chính cơ thể bạn lại cấy vào chính cơ thể bạn nên nó không bị tình trạng giãn da, giãn cơ, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ biến chứng. “Tụi mỡ” bằng cách nào đấy đã thúc đẩy lẫn nhau, phân chia và nhân đôi tế bào để tôn lên các đường nét không mịn màng, xoá nếp nhăn và giúp da săn chắc một cách tự nhiên. Chưa hết, cấy mỡ tự thân còn giúp bạn cải thiện sắc tố da đáng kể, vì như mình nói ở trên, đó chính là tế bào gốc xịn sò nhất.

Giá cấy mỡ không hề rẻ vì không đơn giản là hút mỡ ra rồi lấy mỡ đó cấy vào luôn, mà nó trải qua một quá trình lọc vô cùng phức tạp và khép kín. Cấy mỡ là một dạng của phẫu thuật thẩm mỹ, tức là nếu muốn làm đẹp bằng phương pháp này, bạn phải nhịn ăn, xét nghiệm máu rồi hút mỡ ra, chỉ khi đủ tiêu chuẩn cấy mỡ vô, quy trình có thể mất nguyên một ngày với đội ngũ bác sĩ giỏi mỗi người tiến hành một khâu, làm tiền mê hoặc gây mê hoàn toàn chứ gây tê thì đau vật vã.

Ví dụ hút được một lít mỡ, bác sĩ cũng chỉ lọc được vài ống tiêm tế bào gốc mỡ mà thôi. Đó là tế bào khoẻ mạnh, có thể sống tiếp sau khi được cấy vào mặt bạn. Phần mỡ tạp nham phải bỏ đi rất nhiều. Ưu điểm tuyệt vời là khi cấy mỡ mặt, lượng mỡ ở bụng/đùi của bạn được hút ra rất nhiều nên nhỏ đi đáng kể. Làm đẹp xong về eo thon hơn sướng sướng là.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...