Banner top danh mục

Có nên hút mỡ tạo cơ không?

Admin
07/11/2019 11:38:00

Trong hút mỡ bụng, hút mỡ tạo cơ là kỹ thuật dễ nhất. Gọi là tạo cơ nhưng đó hoàn toàn không phải là cơ, nó chỉ là cái rãnh được hút sâu hơn, hút sát vào da hơn so với phần da bên cạnh, muốn thế thì phần mỡ bụng còn lại gần như sẽ giữ nguyên vẹn.

 

Không phải bụng ai cũng hút mỡ tạo cơ được, chỉ những bụng ít mỡ, da chùng nhão ít, thì hút và căng da mini xong rất đẹp. Nói một cách dễ hiểu hơn, hút mỡ tạo cơ là thay vì bác sĩ hút mỡ đều toàn vùng bụng của bạn, bác sẽ chỉ đưa cái que vào và hút đúng hai cái đường rãnh dọc hai bên bụng mà thôi.

Tuỳ sở thích và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ chiều theo. Thường thì bạn thấy hút mỡ tạo cơ nhìn bụng có vẻ đẹp vì bạn khoe cơ bụng được. Nhưng cơ bụng đó sẽ không được bền, nó chỉ đẹp 1 đến 3 tháng sau là phần rãnh bụng dần biến mất. Mỡ bên cạnh sẽ có xu hướng dàn đều ra, lấp vào rãnh cơ đã hút và tạo nên những cục mỡ phân bố không đồng đều, lổn nhổn, sờ vào giống có hạch.

Để đẹp bền vững nhất vẫn là hút mỡ đều toàn bộ bụng, cho bạn một vùng bụng phẳng lì, nhỏ xíu ngay từ đầu. Đã hút mỡ rồi thì nên phục hồi cơ, rất ít thẩm mỹ viện phục hồi cơ mà họ chỉ cắt da đi và khâu túm lại, đây là kỹ thuật cũ mà các bạn cần cân nhắc.

Sau khi cơ đã được phục hồi, bác sĩ sẽ thu nhỏ một phần ổ bụng của bạn, thường từ 10-20cm tuỳ vào tình trạng thực tế, tiếp theo sẽ uốn cơ tạo hình đồng hồ cát cho bạn từ bên trong, rồi mới căng da bụng. Tức là cả bên trong và bên ngoài đều được thu nhỏ, siết eo đến tối đa, dáng bụng của bạn sau đó sẽ đẹp nhưng đẹp 7 điểm hay 10 điểm nó còn phụ thuộc một phần vào phom người và cấu trúc xương của của bạn nữa. Cấu trúc xương càng nhỏ bụng càng eo.

Những bạn rất gầy, không có mỡ bụng, không có da dư, chưa sinh đẻ, hút mỡ tạo cơ khá là lý tưởng. Hút rồi mốt hết cơ lại tái hút, tái hút rồi lại tái hút. Còn các chị em đã từng sinh con, nên hút đều hết mỡ bụng và căng da cho đẹp bền vững.

Hút mỡ bụng ấy mà, mình nghĩ chỉ nên làm một lần thôi, hút đi hút lại mệt lắm.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...