Banner top danh mục

Để có vòng eo con kiến

Admin
03/10/2019 09:16:00

Eo con kiến, nghe 3 từ đơn giản nhưng là ước mơ của mọi cô gái trên hành tinh này, vì để sở hữu nó, quá khó!


Bỏ qua các phương pháp giảm eo khá “mông lung” như bấm huyệt, tiêm thuốc vào mỡ, đánh bụng... thì chỉ có hai cách tốt nhất để có vòng eo đẹp là tập thể dục khắt khe hoặc hút mỡ tạo hình bụng. Cái lợi không gì có thể so sánh được của tập thể dục là ngoài giảm mỡ bụng, nó còn giúp bạn khoẻ mạnh, tinh thần minh mẫn, cơ thể dẻo dai. Nhưng không phải ai tập thể dục cũng có vòng eo đẹp vì thực tế nó đòi hỏi bạn phải có sự luyện tập vô cùng khắc nghiệt. Đôi khi, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền thuê huấn luyện viên riêng, trả phí phòng tập thể hình, ăn kiêng khắt khe, ngày nào cũng luyện tập cực khổ. Có thân hình đẹp rồi, nhưng việc duy trì tập luyện và chế độ ăn cũng phải rất kỹ lưỡng nhiều năm sau đó.

Rất nhiều người giảm cân nhờ ăn kiêng nhưng chỉ gầy đi mà mỡ bụng ít giảm. Còn tập gym thì có thể eo đẹp nhưng không mất đi được khối da thừa, đó là điểm hạn chế của gym.

 

(Nguồn: soha)

 

Phương pháp thứ hai hiệu quả ngay chỉ sau 2-3 tiếng đồng hồ, đó là bạn hút mỡ, uốn cơ bụng thành hình đồng hồ cát, căng da bóp eo bụng. Bụng bạn sẽ ngay lập tức nhỏ đi gần 20cm và việc căng da bụng có tác dụng lâu dài trong việc hình thành bụng mỡ lớn trở lại. Cái lợi của phương pháp này là dù bạn gầy hay mập, khoẻ hay yếu, nhiều mỡ và da dư, bụng rạn cỡ nào... cũng xử lý được triệt để. Chỉ cần 1-2 ngày tĩnh dưỡng là có thân hình đẹp chuẩn siêu mẫu mà cơ bụng vẫn dẻo dai, săn chắc.

Nhược điểm của phương pháp này là nó đòi hỏi bạn dũng cảm. Không phải ai cũng dám làm đại phẫu dù thực tế nó rất đơn giản, bạn ngủ một giấc dậy là đẹp luôn. Hơn nữa, làm cả một cái bụng trọn vẹn (hút mỡ toàn bộ, căng da toàn phần, dời rốn), ít nhất cũng hết cả trăm triệu, không phải ai cũng có điều kiện để làm. Có điều kiện rồi, tìm được một nơi uy tín, có nhiều bác sĩ giỏi lại là vấn đề khác nữa.

Có rất nhiều người buộc phải tìm tới hút mỡ uốn cơ căng da bụng như giải pháp cuối cùng sau khi họ đã thử hết các phương pháp khác như tốn hàng trăm triệu đồng cho liệu trình tiêm tan mỡ kéo dài, đi massage, bấm huyệt, ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân, tập gym.... Chỉ tớii khi đi hút mỡ bụng, họ mới hài lòng với lựa chọn đó. Mình không dám nói hút mỡ là giải pháp số 1 với tất cả mọi người nhưng nó có những điểm mạnh vượt trội, chính vì vậy nền công nghiệp hút mỡ thẩm mỹ đã phát triển mạnh như ngày hôm nay.

Bản thân mình vẫn thích tập thể dục để duy trì vóc dáng hay ít nhất là phải có vận động cho cơ thể dẻo dai. Nhưng mình lại không thích tập gym vì nó quá cực khổ so với sức chịu đựng của mình. Nhiều người từng có nhiều năm tập gym kể với mình rằng khi tới phòng tập họ khoẻ mạnh nhưng khi về họ gần như phải bò vì thầy ép tập quá sức, quá khắc nghiệt. Chưa hết, họ phải đếm từng miếng đồ ăn cho mỗi bữa, có những món thèm đến phát điên nhưng phải nhịn. Để rồi chỉ mấy tháng sau khi bỏ gym, họ phát phì không thể cưỡng lại nổi.

 

(Ảnh: baomoi)

 

Mình khuyên các bạn nếu có thể hãy chọn đi bơi để có vóc dáng đẹp và thân hình cân đối. Dạo này mình bơi đều đặn thấy khoẻ hơn nhưng lại đang phải đối mặt với việc da bị xấu đi tàn tạ. Không chỉ da body khô mà da mặt mình bị nổi rất nhiều mụn li ti. Mình cứ dừng bơi 3-4 ngày thì mặt lặn mụn, đi bơi tiếp mụn lại nổi li ti trở lại, muốn khóc luôn nhưng mình tạm thời vẫn chưa muốn dừng việc bơi, một phần vì khoẻ hơn, một phần vì các bé nhà mình thích.

Mình cũng bắt đầu quay trở lại tập suối nguồn tươi trẻ. Đó là bài tập quá tuyệt vời, rất nhẹ nhàng mà hiệu quả. Nếu muốn khoẻ mạnh, dù đã hút mỡ bụng hay chưa, bạn hãy đi bơi mỗi tuần 1-2 lần, sáng và tối tập suối nguồn tươi trẻ. Nếu bạn yêu thích gym thì tốt quá, cứ đi tập đều đặn. Đi bộ hoặc chạy bộ cũng là phương pháp đốt năng lượng rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn nên giảm ăn tinh bột lại, nên chọn ăn thêm ngũ cốc, khoai, sắn, ăn nhiều rau xanh và trái cây, bổ sung thực phẩm chức năng để khoẻ mạnh và đẹp da. Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái nữa nhé. Làm được những điều trên, bạn đang có lối sống rất tuyệt vời đấy!

Mỡ bụng, không hút thì không thể nào hết được triệt để. Da bụng thừa cũng chẳng có phương pháp nào cải thiện trừ khi bạn cắt bỏ nó đi. Nghe từ cắt thì sợ nhưng cắt đi rồi nhẹ nhõm sung sướng, giải phóng bản thân, giải phóng hình thể, lúc nào bạn cũng  thích ngắm mình trong gương và mỉm cười hài lòng!

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...