Banner top danh mục

Đẹp hơn thời thiếu nữ

Admin
19/08/2019 14:09:00

Trong khi ngành thẩm mỹ thế giới đang nỗ lực mỗi ngày để đạt được vẻ đẹp hoàn chỉnh hơn thì đâu đó có mấy cô không hiểu biết gì, không nhìn thấy kết quả thẩm mỹ bao giờ, tặc lưỡi: Thôi đẹp quá làm gì, tạm vậy đủ xài. Thấy uổng, sao phải TẠM? Đủ xài mang ý nghĩa gì? Xấu hoắc ma chê quỷ hờn thì cũng tạm, cũng đủ xài... mà xài sao mới đáng nói.

 

Tạm chấp nhận cái xấu, đơn giản vì người ta chưa hiểu được giá trị của cái đẹp. Một cô gái bụng một đống mỡ và da dư luôn phải mặc đồ rộng thùng thình sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác khi có vòng eo thon nhỏ. Ai cũng tấm tắc, trầm trồ, xuýt xoa một thân hình cân đối, eo ót, phải sở hữu cái thân hình đó mới thấy sướng cỡ nào. Trời ơi đắp cái gì lên người nó cũng đẹp, mà khoả thân không đắp cũng phê luôn!

Mình post hình miếng mỡ cắt ra, mấy bạn kêu ghê quá, sợ quá. Ủa có gì đâu mà ghê, chẳng phải bạn đang mang cục mỡ thừa với đống da dư đó trên bụng hay sao? Chẳng phải bạn vẫn chung sống với mỡ thừa, vẫn hàng ngày cố gắng chèn ép nó, bó lấy nó, mặc áo rộng che nó, chụp hình nín thở hóp bụng gần chết để giấu nó đi hay sao? Chẳng phải bạn vẫn luôn tự ti mỗi khi x.x cùng chồng hay sao? Nó ở trên người thì không ghê, bỏ đi kêu ghê, mọi cô gái hãy nên ước ao được cắt bỏ da dư, hút bỏ mỡ thừa, bởi vì mỡ nhiều quá cũng sinh bệnh. Da dư thì xấu hoắc, cắt đi cho nhẹ nhõm đẹp đẽ, giải phóng hình thể, tới lúc đó bạn sẽ hiểu được cảm giác sở hữu thân hình đẹp nó sung sướng hạnh phúc cỡ nào, sung sướng tới mức bạn có tưởng tượng cũng không ra.

Thẩm mỹ là NHÂN VĂN, giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ đem lại lớn đến nỗi không gì đo đếm được. Chỉ cần bạn làm đẹp vừa đủ, đừng quá lạm dụng thôi.

Cho bạn xem hình chị gái nâng ngực, Inner Tight tạo cơ bụng ở Sao Hà Thành. Mới 10 ngày chị qua cắt chỉ lại, chị cười tươi hạnh phúc và nói là chưa bao giờ chị sung sướng như thế.

Chị nói, chị làm xong không thấy đau chút nào, ăn ngon ngủ ngon, làm chiều hôm trước, trưa hôm sau về, tối chở con đi chơi, ngày thứ 3 chị tự chạy xe đi chợ, tối đó đi ăn nhà hàng, chị cứ đi chơi miết, đi chơi miết, cười nói suốt ngày, khoẻ hơn đi làm, tới mức anh rể chị thấy thế còn kêu chị gái chị đi làm giống chị đi. Rồi chị gái chị sắp qua Sao Hà Thành làm luôn.

Kể các bạn nghe, chồng chị làm luật sư, bữa dẫn chị tới anh lo lắng lắm, hỏi đủ thứ, cái mình nói hay thôi chị về nhà suy nghĩ đã, từ từ làm sau, mà chị tin mình nên quyết làm. Làm xong khoẻ đẹp, chồng chị cảm ơn bác sĩ rối rít. Bạn đọc tin nhắn là biết anh chị ấy vui và hạnh phúc cỡ nào.

Bạn nhìn hình bụng chị sau làm mà coi, đó là tác dụng của Inner Tight thành bụng đó. Hút mỡ thì nhiều thẩm mỹ viện làm nhưng Inner Tight uốn cơ hình đồng hồ cát, tăng sức mạnh cho cơ bụng, giúp cơ bụng dẻo dai thì chỉ Sao Hà Thành mới có. Đây là kỹ thuật khó cần bác sĩ siêu giỏi, giàu kinh nghiệm, có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường và bàn tay vàng mới có thể thực hiện được. Hút mỡ cắt da thì thường quá, uốn cơ bụng bóp nhỏ eo từ bên trong mới khó, rồi mỗi ngày trôi qua bụng sẽ co lại, cơ khoẻ hơn, bạn không bao giờ bị chảy bụng hay đổ dáng trở lại, bụng phẳng đẹp không gồ ghề.

Làm thẩm mỹ, an toàn là trên hết, sau đó phải đến đẹp và duy trì lâu bền. Mình không làm kiểu cạnh tranh về giá, tiền nào của đó thôi, mình chỉ cạnh tranh về chất lượng. Như mình vẫn nói ngay từ đầu, mình đi riêng một con đường, lấy chất lượng làm tiêu chuẩn. Mình rất sợ làm thẩm mỹ rẻ tiền, tới lúc tiền mất tật mang biết khóc biết kêu ai.

Sáng sớm mở tin nhắn đọc, chị Q mới hút mỡ nâng ngực cách đây 1 tuần trách móc: “Chị ghét My lắm, em mà mở thẩm mỹ viện cách đây 3 năm thì có phải chị đẹp sớm 3 năm rồi không. Giờ chị đẹp quá, đẹp lắm, cứ ước ao giá mình đẹp vậy từ sớm”.

Hút mỡ nâng ngực, thân hình bạn sẽ ĐẸP HƠN THỜI THIẾU NỮ. Chắc chắn là thế vì thời thiếu nữ bạn vẫn có mỡ bụng, ngực nhỏ và nhão, làm gì được cái dáng eo thon, bụng phẳng lì, cơ săn chắc như tập thể dục 10 năm, à tập thể dục cả đời cũng chẳng bao giờ tạo được cơ hình đồng hồ cát đâu. Còn ngực thì, chỉ có thể nói lên 2 từ: MỸ MÃN.

Mục tiêu của mình là cố gắng khiến cho các chị em quanh mình ngày càng đẹp hơn và hơn nữa, đẹp mãi, đẹp không có điểm dừng.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...