Banner top danh mục

Mở góc mắt: Thảm họa thẩm mỹ

Admin
13/11/2019 10:30:00

Nếu lê la các group phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ bắt gặp nhan nhản hình ảnh các cô gái mở góc mắt.

 

Có hai loại mở góc mắt: Mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài. Mở góc mắt trong là bác sĩ sẽ rạch một đường ở đầu mắt phía gần mũi, tạo cho đầu mắt dài hơn, với quan điểm đầu mắt dài đẹp và quyến rũ hơn. Mở góc mắt ngoài là bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi mắt phía thái dương, tạo cho đuôi mắt dài như mắt Đát Kỷ (phòng khi bạn nào không biết thì Đát Kỷ là nàng Hồ Ly xinh đẹp đi tới đâu phụ nữ mất chồng tới đó).

Đa phần các bạn gái chọn mở góc mắt trong để hai mắt nhìn không bị xa nhau quá, thiếu đi nét hấp dẫn. Mắt dài thì luôn đẹp, đó là chắc chắn, nhưng phải là người có đầu/đuôi mắt dài bẩm sinh. Mắt dài do dao kéo nhìn kinh không thể tả.

Khi mở góc mắt, nghiễm nhiên bạn bị cái vết sẹo ngay đầu mắt mà không thể nào làm cho nó biến đi được - khác hoàn toàn với đường sẹo cắt mí. Bạn chỉ có thể suốt ngày trang điểm để che giấu phần lỗi này trên mắt nhưng nhìn vẫn rất kỳ cục.

 

(Ảnh: phauthuatnangnguc)

 

Đôi mắt chúng ta vốn lòng đen nằm giữa lòng trắng. Bạn mở góc mắt trong, tự dưng cái lòng trắng một bên bị kéo dài, trong khi lòng đen vẫn nằm nguyên vị trí cũ, nhìn mắt không khác gì bị lác. Nói chung kỳ cục lắm, mắt cứ kiểu dị tật thế nào ấy. Bạn khắc phục bằng cách mở thêm góc mắt ngoài cho lòng trắng cân nhau còn kỳ cục hơn nữa, sẹo chi chít cả đầu mắt lẫn đuôi mắt, khóc một đời luôn.

Bạn đừng lên mạng đọc kinh nghiệm về mở góc mắt, PR hết đấy, với lại đôi khi người ta cũng muốn bạn sai lầm giống họ để có đồng minh, chết một mình không vui, kiểu vậy. Nếu bạn thích và một mực muốn mở góc mắt, bác sĩ sẽ cân nhắc làm cho bạn, nhưng bạn nên biết ưu khuyết điểm để lựa chọn và chuẩn bị tâm lý chấp nhận sự thật như mình nói ở trên. 

Bác sĩ có tâm là bác sĩ tư vấn cho bạn không nên mở góc mắt. Vì bản thân làm bác sĩ nhưng họ cũng công nhận là chưa từng ghi nhận được một ca nào mở góc mắt mà đẹp. Nếu bạn nâng mũi thì đầu mắt sẽ được kéo dài ra hơn nên mắt nhìn đẹp hơn đó.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...