Banner top danh mục

Nâng mông Endo-S: Tôn tạo vòng ba lý tưởng cho phái đẹp

Admin
04/09/2020 10:01:00

Vòng ba săn chắc, vun cao, tròn đầy tự nhiên còn còn giúp tôn lên vòng eo con kiến, tạo đường cong chữ S đẹp hoàn hảo cho cơ thể bạn.

Xu hướng ngày nay của các chị em là sở hữu một vòng 3 căng tròn đầy đặn sẽ thật quyến rũ, gọi cảm khi bận những chiếc quần ôm sát hay những bộ đầm bó sát khoe đường cong. Không chỉ riêng các nàng thích mông to mà ngày nay hầu hết cánh mày râu khi được hỏi đều sẽ trả lời thích một cô gái có vòng 3 đẹp. Thế nhưng tạng người châu Á như chúng ta rất hiếm người sở hữu vòng 3 đầy đặn quyến rũ: 

- Mông lép bẩm sinh khiến cơ thể như một đường thẳng, không có đường cong. 

Tuổi càng cao tỉ lệ nghịch với độ cao của V3.

- Quá bận rộn không có thời gian đi tập Gym cải thiện.

- Giảm cân đột ngột khiến V3 cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Nâng mông với phương pháp cấy mỡ tự thân tại là giải pháp hoàn hảo dành cho chị em:

- Tăng kích thước vòng 3 an toàn và hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường bởi mỡ cấy ghép được lấy từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo không có phản ứng phụ, không biến chứng.

- Vùng mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, mô mỡ nguyên bào sẽ nuôi dưỡng, kích thích tăng sinh các tế bào, giúp mỡ tồn tại lâu dài trên vùng được cấy.

- Chất béo được lấy từ những bộ phận khác được ly tâm, tách lấy nano mỡ, rồi mới cấy vào mông, giúp mông lên tự nhiên, mềm mại, duy trì lâu dài, không lo bị cơ thể đào thải.

- Vòng ba săn chắc, vun cao, tròn đầy tự nhiên còn còn giúp tôn lên vòng eo con kiến, tạo đường cong chữ S đẹp hoàn hảo cho cơ thể bạn.

- Giúp bạn tự tin diện những bộ đồ bó sát mỗi khi bước ra đường.

- Phẫu thuật được thực hiện tại các bệnh viện chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Xem chi tiết tại video này: Cận cảnh nâng mông căng tròn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...