Banner top danh mục

Phẫu thuật môi trái tim: Nên hay Không?

Admin
09/10/2019 09:36:00

Có bạn làm môi trái tim đẹp, xác xuất 50/50, cứ 10 bạn làm môi thì 5 bạn nhìn được còn 5 bạn nhìn xấu.

 

Tạo hoá ban cho mỗi người một vẻ. Mình đồng ý nếu có những khuyết điểm quá xấu thì chỉnh lại chút sẽ xinh đẹp hơn. Làm đẹp là đặc quyền mà phái nữ nên tận dụng để trở thành một cô nàng có sức hút và nâng cao giá trị từ ngoại hình. Thế nhưng mình thích ngắm các cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc, sửa mà như không sửa hơn là một cô nàng nhìn vào là thấy nét nào cũng có dấu hiệu của dao kéo.

Từ ngày Việt Nam rộ lên mốt môi trái tim theo trào lưu Thái Lan, mình nhìn đâu cũng thấy những đôi môi giống hệt nhau, đẹp thì ít mà xấu thì nhiều. Có ai nhận thấy không, ra đường rất dễ bắt gặp mấy nàng môi nhọn hoắt một mấu như cái mỏ chim, chính xác là môi chữ M, nhìn cứ vô duyên thế nào ấy.

Theo nhân tướng học, môi nhọn có mấu là cả đời nghèo khổ, vất vả mọi đường, nhất là tình duyên. Mà thôi, bỏ qua nhân tướng đi, xét về thẩm mỹ, môi trái tim không thật sự đẹp. Một đôi môi đẹp là đôi môi phù hợp với khuôn mặt của người đó. Gắn một cái mỏ chim vào mặt người thì không thể đẹp được, cũng như gắn cái mũi Tây vào khuôn mặt châu Á thì các nét có "lan quyên" gì tới nhau?

Thực ra, cũng có bạn làm môi trái tim đẹp, xác xuất 50/50, cứ 10 bạn làm môi thì 5 bạn nhìn được còn 5 bạn nhìn xấu. Muốn làm môi trái tim đẹp thì phải tư vấn bác sĩ rất kỹ và luôn luôn yêu cầu bác sĩ làm tự nhiên hài hoà nhất có thể, chứ không phải cắt lấy được, cắt xong rồi môi mỏng dính, thiếu ngang thiếu dọc lấy cái gì mà đắp vào?

 

(Ảnh: otvetmail)

 

Tạo hình môi trái tim là gì? Là bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt phần niêm mạc môi, may đính hai mép lại để cho môi hai bên mỏng đi, phần môi giữa chỗ nhân trung đầy đặn giống đỉnh nhọn nhọn của trái tim. Môi dưới nếu có tạo hình thì bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ giữa môi nông sâu tuỳ vào sở thích và cảm hứng của bác sĩ lúc bấy giờ.

Điểm yếu nhất của tạo hình môi trái tim là tuy nó không gây chết người nhưn khi bạn còn trẻ, môi bạn còn căng mọng, cơ môi còn khoẻ, collagen dưới da đàn hồi tốt... thì đôi môi sau tạo hình nhìn có vẻ không sao. Tới khi bạn già đi, hormone thay đổi, collagen suy yếu, da lão hoá, cơ môi sẽ teo nhỏ lại, lúc này môi rất dễ bị co kéo, biến dạng, thường gặp nhất ở người tạo hình môi trái tim là già đi dễ bị méo miệng.

Tiếp nữa, đôi môi là phần cơ có nhiều chức năng, mọi biểu cảm trên khuôn mặt bạn đều liên quan tới môi. Nếu cắt đi rồi, bộ phận này sẽ không thể phục hồi. Khi mới cắt dễ hình thành sẹo ở hai mép, khó cười, cần chờ thời gian để hồi phục và hy vọng sẽ đẹp.

Giá cắt môi trái tim cũng vô cùng, có những nơi cắt rẻ 2 triệu. Vì cắt ở spa mà, có xét nghiệm với vào phòng phẫu thuật đâu, thích thì nằm ra giường và cắt thôi. Cái gì chứ động tới môi là không được tiếc tiền nhé. Nếu bạn muốn làm, bạn hãy chọn thẩm mỹ viện uy tín, giá khoảng chừng 8-15 triệu là phù hợp, làm đẹp mà ham rẻ là chết!

Dù cắt môi trái tim không khó, nói dễ hiểu là cho mình cắt thì mình cũng cắt được. Tuy nhiên tạo hình môi trái tim lại dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng do nhiều yếu tố, có thể do chính bạn không giữ gìn được vệ sinh. Các tình trạng hay gặp khác là môi biến dạng, sẹo co kéo, không khép được miệng. Bạn hình dung ngậm miệng lại mà hai môi không thể chạm vào nhau thì hiểu, thậm chí uống nước còn bị rớt ra ngoài, bạn không cười mà răng lúc nào cũng hở, môi mỏng dính nhìn kỳ cục, cười thì bị hở lợi nhìn kém sang. Một số bạn sau khi cắt môi trái tim xong thì nhìn giống bị sứt môi, môi dưới thường lõm sâu như dị tật....

Vậy nên mình khuyên các bạn nếu môi bạn quá xấu hãy đi tạo hình môi trái tim. Không hiểu sao mình thấy môi dày mới gợi cảm, môi trái tim nó cứ mỏng mỏng chỉ xinh kiểu mới lớn chứ không đẹp thuần phụ nữ. Môi dày mà hơi trái tim thì còn xinh chứ môi mỏng thì thật sự nên bỏ ý tưởng môi trái tim đi cho lành.

 

(Ảnh: beautygarden)

 

Thường thì đa phần tạo hình môi trái tim xong sẽ bơm môi cho dày lên. Nhưng bạn nghĩ xem, bạn có thể bơm môi cả đời được không? Filler hay có kiểu tan không đều và hay tạo ra những cục u xơ dưới da. Mình đã nhìn thấy rất nhiều cô gái môi nổi cục cục, hạt hạt, bên to bên nhỏ rồi, do bơm nhiều quá và bơm quá tay đó. Mà bơm môi thì hơi hơi xíu sẽ đẹp chứ bơm phồng hẳn lên nhìn cũng gớm cơ. Đã thế mấy nàng đó nói chuyện cái mỏ cứ dẩu ra, chốc chốc lại liếm môi, cắn môi một cái, chẳng biết giống ai nhưng chắc chắn là không được bình thường. Trong công việc xã giao nghiêm túc, gặp người đối diện mà đang bàn chuyện làm ăn, người ta cứ liếm môi với cắn môi, bạn hiểu nó thảm hoạ thế nào rồi đúng không?

Làm đẹp là tốt và mình ủng hộ các chị em đi làm đẹp. Hơn ai hết, mình làm trong ngành thẩm mỹ thì các chị em đi làm đẹp mình càng nên khuyến khích và khen ngợi nhiều mới phải. Tuy nhiên sự thật nó là sự thật, hiện nay có rất nhiều bạn gái mù quáng, ngây thơ và thích chạy theo trào lưu. Mình chỉ có thể nói thế này, làm đẹp mà tinh tế thì hiệu quả vô cùng lớn, tới mức bất ngờ và xiêu lòng người đối diện. Nhưng trên gương mặt bạn, cha mẹ ban cho dung nhan, phải làm sao cho đẹp hài hoà, cân đối và bền vững, tuyệt đối không chạy theo nét đẹp trào lưu, vì trào lưu rồi sẽ thoái trào thôi.

Bạn muốn tạo hình môi trái tim không sao cả, miễn môi bạn đủ dày, môi mỏng thì thôi. Chọn địa chỉ uy tín, tin cậy, có tâm, tới nghe bác sĩ tư vấn đàng hoàng, nói lên nguyện vọng, yêu cầu, và nên chỉnh nhẹ thôi. Người bác sĩ mà bạn gửi gắm nên là người có đôi mắt thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và bàn tay khéo léo. Tuyệt đối không đi thẩm mỹ vì thấy người ta PR, càng PR nhiều làm càng dở, làm dở vắng khách nên mới phải PR, nhiều bác sĩ giỏi họ đâu cần PR mà vẫn sống tốt. Nếu được như mình nói, bạn sẽ có đôi môi trái tim hoàn hảo. Với mình cũng khuyên thật, bạn đừng nên bơm môi, sao bạn lại thấy đẹp được với đôi môi nhìn là biết không thật?

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...