Banner top danh mục

Thái dương hóp, cằm ngắn lẹm, phải làm sao?

Admin
16/12/2019 10:18:00

Dưới đây là tất tần tật về phương pháp làm đẹp cho thái dương và cằm.

 

THÁI DƯƠNG HÓP

Thái dương hóp là điều tối kỵ nhất trên gương mặt. Vì thế việc thẩm mỹ khắc phục thái dương hóp là phương pháp hiệu quả nhất để “điêu khắc khuôn trăng, san bằng gò má”.

Khi thái dương đầy đặn, gương mặt bạn sẽ được căng ra, tạo nên vẻ phúc hậu, hiền hoà kéo theo cả vùng trán rạng ngời chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén. Nếu thái dương bị hóp, toàn bộ gương mặt sẽ thay đổi, vùng da từ thái dương xuống gò má sẽ bị kéo sát khiến khuôn mặt trở thành hình quả lê mất cân đối, phản cảm, vùng trán theo đó cũng nhỏ hẹp trông khắc khổ, già nua và không phúc hậu.

Ở một góc độ khác, khuyết điểm vùng thái dương lõm sẽ đi kèm với gò má cao. Người đời vẫn quan niệm rằng, người có gò má cao là người có tướng sát phu. Hơn nữa, gò má cao cũng khiến cho gương mặt trở nên kém sắc. Khi thái dương hóp, các bạn sẽ tìm đến các phương pháp làm đẹp để khắc phục và sẽ được tư vấn rất lung tung, không biết đường nào mà lần.

 

(Ảnh: tinhoa)

 

Bạn sẽ:

- Cấy mỡ làm đầy thái dương? Ồ không, bạn đừng làm thế nhé. Mỡ tự thân về cơ bản là không sống được nhiều ở vùng thái dương, do đặc tính của vùng này xưa nay chỉ có mỗi xương và da. Cấy mỡ rồi mỡ lại tiêu thôi, thái dương sẽ lại hóp. Chưa kể biến chứng rất cao.

- Tiêm filler làm đầy? Ối cấm tuyệt đối luôn nha. Tiêm filler thái dương không phải mình sợ tiêm hỏng, mà chính xác là tỉ lệ bạn chết ngay lập tức cao chưa từng có luôn. Vùng thái dương chứa rất nhiều động mạch, các dây thần kinh liên thông với đầu, không được tiêm cấy gì vào đó kể cả mỡ tự thân. Chỉ cần filler chạm vào động mạch là... chết không kịp ngáp, không có bất cứ cách nào cấp cứu được. Ngay cả đến bác sĩ cao tay nhất, giỏi nhất cũng vẫn gặp tai nạn nghề nghiệp như thường.

- Độn thái dương? Chuẩn rồi, đây là phương pháp hoàn hảo nhất nhưng không phải bác sĩ nào làm cũng đẹp, còn tuỳ thuộc vào tay nghề và phương pháp làm như thế nào nữa đó.

- Có nơi họ độn thái dương dưới da: Khổ lắm, độn dưới da thì không hề ổn, nó rất là lộ và xấu, lại khiến bạn bị đau, sờ vào khó chịu.

- Độn dưới cơ: Đây là phương pháp phổ biến được làm nhiều nhất, được quảng cáo nhiều nhất, về cơ bản là khá ok rồi.

Đỉnh cao của độn thái dương phải là ĐỘN DƯỚI MÀNG XƯƠNG. Đây là phương pháp độn thái dương trên cả tuyệt vời, bậc thầy của các bậc thầy. Miếng silicone sẽ nằm dưới màng xương và tương thích hoàn toàn cơ thể bạn, nâng đỡ thái dương, không ảnh hưởng tới cơ thái dương, tránh đụng chạm phá huỷ tới động mạch thái dương nông, không tổn thương đến chân tóc - nguyên nhân làm cho tóc vùng thái dương bị rụng. Giấu sẹo 100% nên không có bất cứ ai biết bạn đi thẩm mỹ. Bạn thoải mái động vào vùng thái dương, nhức đầu day trán, nằm ngủ nghiêng, va chạm mà không ảnh hưởng gì.

Phương pháp độn thái dương dưới màng xương không lộ chất liệu, không ảnh hưởng đến cơ mặt, cơ nhai, cười nói, có tính thẩm mỹ cao. Không cần gây mê và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Độn thái dương dưới màng xương là phương pháp bền đẹp trọn đời.

Bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, sử dụng chất liệu sụn nhập khẩu mềm mại, có tính định hình cao, không xô lệch, phù hợp với gương mặt Á Đông. Giá độn thái dương dưới màng xương bằng chất liệu cao cấp nhất hiện nay: 25 triệu.

 

(Ảnh: phunutoday)

 

CẰM NGẮN VÀ LẸM

Cằm ngắn thì nên chỉnh chút xíu cho cân đối, trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, họ dùng từ “cằm khỉ” để mô tả về những người có cằm ngắn. Bởi đặc tính hai loài có dung nhan gần giống nhau: mặt người không có lông, mũi cao cằm dài; mặt khỉ có lông, mũi thấp cằm ngắn.

Mình thấy nhiều bạn có cằm cân đối rồi nhưng vẫn đi độn thêm cho dài nhọn ra, phí mất đi vẻ đẹp tròn trịa phúc hậu. Không phải ai cũng nên sửa mặt V-line, cũng nên làm cằm dài và nhọn. Nếu nhìn ai cũng giống ai, bạn sẽ mất đi nét đẹp riêng mà hoà lẫn vào đám đông thành nét đẹp đại trà. Bạn để ý mà xem, cô nào cằm cũng nhọn hoắt thật ra đâu có đẹp, thậm chí nhìn còn xấu. Mình cũng cằm nhọn và mình thấy không vui khi bị chìm trong đám đông.

Thế nhưng cằm mà ngắn quá hoặc lẹm hẳn thì nên chỉnh chút xíu lại cho cân đối, làm vừa phải thôi đừng có làm dài thêm cả khúc. Độn cằm thì đơn giản, không cấy mỡ cằm vì vùng cằm cũng như thái dương, cấy mỡ cũng không sống được là bao. Độn cằm bằng silicone hoặc tiêm filler đều được.

Nếu chỉ tiêm chút xíu filler thì đẹp, nhưng tiêm nhiều filler thì lại không đẹp, nó tiêu đi sờ vào da cứ bị mềm mềm hơi ghê. Độn cằm cũng rẻ, chỉ 20 triệu mà bền đẹp trọn đời cũng đáng lắm. Còn tiêm filler thì loại tốt nhất là 11,5 triệu nhưng nó có tiêu đi nên bạn nhớ tiêm dặm định kỳ, mỗi năm một lần.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...