Banner top danh mục

To ổ bụng ở phụ nữ sau sinh: nguy cơ và biến chứng

Admin
03/09/2019 14:14:00

Chị T đi hút mỡ bụng để chuẩn bị đám cưới con gái út, chị muốn trong ngày trọng đại của con, chị được mặc áo dài cho đẹp!


Nhìn đường cong lưng hông của chị T trước khi hút mỡ ở tuổi 55, dễ hiểu rằng thời thiếu nữ chị có vóc dáng rất đẹp, thắt đáy lưng ong. Khi lấy chồng và hai lần mang thai, cơ bụng chị bị giãn nhiều, sau sinh cơ không co vào được, dẫn đến việc bụng chị bị đổ về phía trước. Nguy hiểm hơn, việc cơ giãn, bụng chảy còn làm cho thành bụng bị mỏng, dễ gây thoát vị rốn, thoát vị ổ bụng, có thể thoát vị toàn bộ ổ bụng hoặc thoát vị bất cứ chỗ nào trên thành bụng. Khi bụng bị thoát vị sẽ dẫn đến tắc ruột, dính ruột, từ đó lan sang các bộ phận khác, mắc bệnh trong người mà không biết do đâu.

Khi cơ bụng bị giãn chảy, mỡ bụng sẽ đổ theo cơ, toàn bộ phần bụng của chị phình ra, do đó làm cho ổ bụng bị to theo. Điều này rất đáng ngại, vì ổ bụng phình to sẽ khiến cho toàn bộ nội tạng trong cơ thể bị xê dịch, nó di chuyển lung tung và nằm sai vị trí.

Chỉ cần một bộ phận nội tạng xê dịch vài phân thôi cũng là vấn đề lớn ảnh hưởng tới sức khoẻ rồi, đằng này các nội tạng đều xê dịch, kéo theo nhau ngả hết về phía trước, phần ổ bụng gần phía lưng bị rỗng. Ổ bụng có nhiều khoang rỗng khiến vị trí nội tạng không chỉ xê dịch mà nó còn lỏng lẻo, khi bạn nằm nó đổ ra sau, bạn đứng ngồi nó đổ ra trước... khiến bạn gặp nhiều vấn đề lớn về sức khoẻ.

Như chị T, sau khi bác sĩ giải thích, chị mới hiểu ra vì sao những năm qua chị hay bị đầy hơi, chướng bụng, mệt mỏi, đi khám thì không ra bệnh gì, không biết chữa thế nào, chỉ thấy rất khó chịu trong người. Phần mỡ do dư thừa nhiều còn khiến chị bị gan nhiễm mỡ. Do ổ bụng chị T to, nên khi hút mỡ, phần uốn cơ bác sĩ siết khá nhiều, ổ bụng chị T ngay lúc đó giảm gần 20 phân. Bụng chị T không hề bèo nhèo nhưng ổ bụng rất lớn, do cơ của chị nhão, giãn như cọng thun bị kéo căng lâu ngày.

Mình nói ekip phải làm việc bằng 200% sức lực vì việc Inner Tight thành bụng cho chị T, ekip làm rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nỗ lực hết sức một phần để đạt được kết quả thẩm mỹ cao, nhưng phần quan trọng nhất là thu nhỏ ổ bụng cho chị T như ổ bụng của một cô gái chưa từng mang bầu.

Nhờ việc thu nhỏ ổ bụng sẽ giúp nội tạng chị T trở về đúng vị trí ban đầu, điều này cần thời gian ổn định trong vài tháng. Từ nay, chị T sẽ không bị đầy hơi, chướng bụng nữa, vấn đề gan nhiễm mỡ sẽ thuyên giảm. Chị T chỉ cần giữ tinh thần thoải mái, bổ sung thêm viên uống glutathione và soy isoflavones để trẻ hoá tế bào, phòng chống ung thư, da trắng mịn, duy trì sức khoẻ và nét đẹp.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...