Banner top danh mục

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc mỡ

Admin
18/10/2019 15:28:00

Phương pháp làm đẹp da hiệu quả và duy trì lâu dài nhất hiện nay: Cấy tế bào gốc mỡ tự thân.

 

Sau khi hút mỡ từ cơ thể bạn, Sao Hà Thành sẽ chuyển bạn vào phòng lab, tách lấy tế bào gốc mỡ để cấy xuống da bạn, giúp da bạn trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ, căng bóng, có sức sống, lỗ chân lông to và sẹo rỗ được làm đầy lên. Một phần mỡ khác được tách thành nano mỡ, cấy vào những vùng da đang già nua, lão hoá, làm đầy rãnh mũi má, làm đầy má hóp, trán hóp, giúp gương mặt bạn nhìn trẻ trung baby hơn.

Nếu như tiêm làm đầy khuôn mặt bằng filler, filler sẽ tan dần và để lại tác dụng phụ, thì cấy mỡ nano tự thân của bạn sau một thời gian, lượng mỡ cũng tiêu bớt và chỉ còn lại 30-70% tuỳ cơ địa mỗi người. Đây là kết quả cao ngoài mong đợi vì lượng mỡ sống này, người ta nghiên cứu sau hơn 10 năm nó vẫn tồn tại khoẻ mạnh dưới da, tuy nhiên các nhà nghiên cứu vẫn chưa đo được chính xác lượng mỡ sống dưới da là bao nhiêu % sau khoảng thời gian dài nói trên.

Để tăng hiệu quả, các bác sĩ luôn khuyên khách hàng nên cấy mỡ tự thân từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1-3 năm, bạn có thể tái cấy mỗi 6 tháng một lần nếu muốn đạt hiệu quả cao và nếu điều kiện kinh tế cho phép.

Ở trên, mình đang nói tới hai loại mỡ, từ mỡ tự thân lấy ra, một phần tách nano mỡ để cấy làm đầy gương mặt, một phần tách lấy tế bào gốc làm trẻ hoá và đẹp da.

Với cấy mỡ làm đầy, mỗi vùng cấy là 10 triệu/lần. Trên khuôn mặt của mỗi chúng ta có 5 điểm cấy, bạn không nhất thiết phải cấy đầy đủ khắp mặt nếu nhìn bạn không hốc hác, rãnh mũi má không sâu, trán không nhăn, thái dương không hóp... Nếu bạn cấy đủ 5 điểm, chi phí giảm 50% còn 25tr/combo 5 điểm.

Với cấy trẻ hoá da bằng tế bào gốc mỡ trên toàn mặt, chi phí là 20 triệu/lần cấy. Có chị khách hàng đại gia của mình mỗi tháng cấy một lần, và chị ấy còn tiếp tục cấy thêm một năm nữa, để đưa làn da đang từ tuổi 40 trở về trẻ trung xinh tươi như làn da cô gái tuổi 20. Hiện chị rất ưng ý vì đi đâu chị cũng được khen trẻ đẹp bất ngờ, họ không biết bí quyết do đâu.

Nếu bạn hút mỡ bụng, mỡ thay vì bỏ đi nên tách tế bào gốc tái cấy làm đẹp da mặt. Chi phí khi làm dịch vụ combo tất nhiên cũng sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...