Banner top danh mục

Treo ngực sa trễ có cần phẫu thuật không?

Admin
10/09/2019 15:26:00

Treo ngực sa trễ có cần phẫu thuật không? - Đó là câu rất nhiều bạn hỏi mình.


Tất nhiên là có phẫu thuật các bạn nhé. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, treo ngực sa trễ có độ khó hơn hút mỡ, uốn cơ, căng da bụng. Thời gian treo ngực sa trễ kéo dài thấp nhất là 4 tiếng, có những ca phải treo tận 7-8 tiếng.

Giá treo ngực sa trễ độ 1 cũng phải 30 triệu, có những bộ ngực sa trễ giá 120 triệu là bình thường vì mức độ treo quá khó.

Bạn cứ tưởng tượng hai bầu ngực chảy dài qua rốn, làm thế nào để nó cao lên được mà hình dáng lại đẹp như bộ ngực thiếu nữ, độ bền mãi mãi, sẹo ở mức tối thiểu mà không phải cắt bỏ đi quá nhiều mô tuyến?

Để làm được điều đó, bác sĩ cần bóc tách từng cơ ngực, từng mô, tuyến, căn chỉnh thành hình và treo từng phần nhỏ lên. Giống bạn tháo cả chiếc áo len ra và cuộn nó lại thành hình cuộn len ấy.

Nếu như đặt túi ngực đơn giản, bác sĩ chỉ đặt túi trong 90 phút là xong, thì treo ngực sa trễ lại phức tạp hơn nhiều. Cùng là sa trễ nhưng ngực mỗi người lại khác nhau, người chỉ có mỗi da, người nhiều mô, người tuyến khoẻ người tuyến yếu, nên không có ai làm giống ai cả. Hai bộ ngực sa trễ như nhau nhưng do mô tuyến khác nhau nên kết quả thẩm mỹ cũng khác nhau.

Lời khuyên là nên nghe theo tư vấn của bác sĩ. Nếu bác sĩ nói ngực bạn cần phải đặt một túi nhỏ kết hợp treo sẽ đẹp thì bạn hãy chọn phương án này, còn bác sĩ nói ngực bạn chỉ treo thôi là đủ, không cần đặt túi thì đừng cố đòi bác nhét thêm cái túi vào trong.

Giờ thì bạn đã hiểu thêm treo ngực sa trễ là như thế nào rồi đó.

Về đau thì trong quá trình treo, bác sĩ thường chích thuốc giảm đau vào cơ ngực nên bạn không cảm thấy gì. Nhưng đôi khi có một số bộ ngực bác sĩ lại không chích thuốc để ngực nhanh hồi phục hơn thì sau làm bạn sẽ bị đau, bạn được truyền thuốc giảm đau và hết đau sau đó 1-2 ngày.

Nguồn: Trà My Ngọc Nguyễn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...