Banner top danh mục

Ba mảnh ghép của một cuộc sống viên mãn

CTV
01/02/2021 09:06:00

Có ba yếu tố được cho là quan trọng nhất để người phụ nữ đạt được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn: tài chính, nhan sắc và tình yêu.

Là phụ nữ, ai cũng muốn có được một cuộc sống đủ đầy, viên mãn và bình yên. Từ một đứa trẻ được sinh ra, lớn lên trong vòng tay bao bọc của bố mẹ rồi ra trường có công việc ổn định, gặp một người đàn ông tử tế yêu thương mình hết lòng. Rồi cứ thế cô ấy tiến vào cánh cửa hôn nhân, sinh con đẻ cái, làm vợ, làm mẹ, làm bà nội trợ trong gia đình, sống viên mãn, an lành đến khi tóc đen phai bạc...

Đã có rất nhiều lời khuyên, bài học cuộc sống được chia sẻ giúp phụ nữ có thể làm chủ cuộc sống của mình để sớm có được hạnh phúc trọn vẹn, trong đó có ba yếu tố được cho là quan trọng nhất.

 

(Ảnh: squarespace) 

 

Tài chính

Tuy không phải là tất cả nhưng tiền lại rất quan trọng và chi phối nhiều nhất tới cuộc đời mỗi người, phụ nữ cũng không là ngoại lệ. Vì thế hãy cố gắng phấn đấu, tích lũy cho mình một khoản riêng, dù ít dù nhiều, để có thể chủ động hơn trong việc đưa ra những lựa chọn của riêng mình và sống một cuộc đời như mong ước. 

 

Nhan sắc

Dẫu rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng sao lại không thể là gỗ quý và cả nước sơn tốt? Trong thời buổi quyền lực thị giác lên ngôi, mọi người đều có xu hướng xem trọng ngoại hình trước tiên, thế nên phụ nữ hãy luôn ý thức chăm sóc cho vẻ đẹp của mình. Đẹp không có nghĩa là da phải căng bóng không một nếp nhăn ở đuôi mắt hoặc đốm nâu trên má,... mà chỉ cần bạn biết cách chăm chút cho làn da, ngoại hình và thấy tự tin, hãnh diện về vẻ đẹp của mình, thì chính khí chất này sẽ trao đến cho bạn nhiều cơ hội hạnh phúc.

 

(Ảnh: kenh14) 

 

Tình yêu

Đời này có mấy ai đủ mạnh để bước đi một mình, phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu xét cho cùng cũng chỉ là phái yếu cần được bao bọc, chở che. Ai đó sẽ nghĩ rằng được sinh ra trên thế giới này đã là niềm hạnh phúc lớn lao, chỉ cần ấm no, tiền tài dư giả thì sẽ là hạnh phúc. Nhưng cuộc sống liệu có thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi 2 từ “tình yêu”? Khi ta có bên mình một tri kỷ thực sự, cùng chia sẻ buồn vui, cùng nhau vượt qua bao giông bão cuộc đời. Đó chính là mảnh ghép cuối cùng của sự viên mãn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...