Banner top danh mục

Ba quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu

CTV
08/02/2021 09:56:00

Đàn ông bản chất rất đơn giản và dường như họ chỉ là những bé trai to xác. Tâm trí của đàn ông được ví như một quỹ đạo thẳng mà khá nhiều trong số đó chỉ là các suy nghĩ giản đơn, đen hoặc trắng.

Đàn ông luôn cho rằng họ rất dễ hiểu và đơn giản, chỉ có phụ nữ luôn có các suy nghĩ phức tạp, thậm chí có thể nghĩ hơi quá so với những gì đang diễn ra ở thực tế. Thật ra đàn ông đôi lúc cũng cực kỳ khó đoán nhưng nhìn chung, có những quy luật tâm lý của phái mạnh bạn có nắm bắt trước được.

 

(Ảnh: awesoroo) 

 

Đàn ông không thể đọc suy nghĩ phái đẹp

Đa số đàn ông không thể đọc được tâm lý của phụ nữ. Trừ khi phái đẹp nói ra điều mà họ muốn, bằng không, cánh mày râu sẽ giống như một kẻ “vô tâm” khi không thể hiểu hết được suy nghĩ của người yêu hoặc vợ mình. Chẳng hạn bạn thích một điều gì đó nhưng lại nói rằng không muốn anh ấy làm cho bạn, thì mặc nhiên, người đàn ông sẽ hiểu đúng theo những gì bạn nói. Đừng cảm thấy khó hiểu bởi vốn dĩ bộ não đàn ông đã được cấu tạo như vậy.

 

Mệt mỏi khi bị phàn nàn quá nhiều về những chi tiết nhỏ nhặt

Bừa bộn thường là bản tính của rất nhiều đàn ông, chứ đừng nói đến việc buộc họ phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như lau kính sau khi tắm, xếp chăn mền gọn gàng sau khi ngủ dậy... Liệu những điều quá nhỏ nhặt đó có cần thiết để tạo ra một cuộc chiến không? Đàn ông không hề phàn nàn khi phụ nữ phạm những sai lầm nhỏ tương tự, vậy nên bạn cũng đành phải thông cảm cho họ mà thôi. 

 

(Ảnh: economictimes) 

 

Nam giới không thể hiểu sở thích mua sắm làm đẹp của phái nữ

Khi đàn ông nhìn vào tủ đồ và kệ giày của một người phụ nữ, họ cũng chẳng hiểu vì sao với một kho tàng khổng lồ như vậy mà phái đẹp luôn than vãn rằng họ thiếu đồ để diện khi đi chơi. Khi đi mua sắm cùng nhau, đàn ông như lạc vào mê hồn trận, họ cũng chẳng hiểu sao phụ nữ có thể dành hàng tiếng đồng hồ dạo quanh các khu mua sắm và có thể phân biệt đẹp – xấu giữa hai đôi giày cao gót mà dường như đối với đàn ông là hoàn toàn giống nhau. Đó là những câu hỏi sẽ không bao giờ có lời đáp!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...