Banner top danh mục

Đã đến lúc khéo léo “bật đèn xanh” cho chàng

CTV
22/03/2021 09:12:00

Một khi bạn đã trúng “tiếng sét ái tình”, đừng ngần ngại khéo léo để lại một số dấu hiệu để chàng biết bạn cũng đã đem lòng tương tư.

Được người mình thầm thương trộm nhớ tán tỉnh là niềm hạnh phúc với bất cứ cô gái nào, thế nhưng, đôi khi vì hồi hộp và lo lắng mà bạn không biết phải "bật đèn xanh" cho anh ấy như thế nào. Không quá khó nhưng cũng không phải dễ để làm điều này, bởi nếu như không khéo léo, bạn sẽ khiến anh ấy hiểu lầm và không còn tình cảm với bạn nữa.

 

(Ảnh: dokujo)

 

Đừng thân mật với chàng trai khác

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng, khi mình thích một người đàn ông nào đó mà khó có thể nói cho anh ấy biết thì cách tốt nhất là hãy thân mật với một người con trai khác và cho anh ấy thấy điều đó, nếu chàng ghen thì chứng tỏ chàng yêu bạn. Thế nhưng, bạn lại không biết một điều rằng, điều đó cũng có nghĩa chàng rất dễ hiểu lầm rằng bạn có tình cảm với người kia, và biết đâu, anh ấy sẽ tự động rút lui, không còn tán tỉnh bạn nữa. Như vậy, bạn đã tự đóng cửa mối quan hệ của mình, do đó, hãy nhớ đừng "thử lòng" chàng quá sớm như vậy nhé.

 

Xinh đẹp nhưng đừng quá sexy

Khi muốn gấy ấn tượng với người đàn ông nào đó, bạn chú ý đến hình thức của mình là hoàn toàn đúng đắn, nhưng có cần thiết phải sexy, gợi cảm cho anh ấy thấy mình nổi bật? Câu trả lời là không, đàn ông sẽ rất sợ khi nhìn thấy một cô gái mình tán ăn mặc quá sexy và gợi cảm, thậm chí anh ấy sẽ có cái nhìn không mấy thiện cảm khi thấy bạn mặc như vậy. Do đó, hãy nhớ ăn mặc đẹp, lịch sự và trang nhã thôi nhé. Một mái tóc mềm mại xõa tung, một khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng thanh thoát và một chiếc váy tôn lên nét dịu dàng, nữ tính là quá đủ để chàng mê bạn như điếu đổ.

 

(Ảnh: elitedaily) 

 

Gợi ý những lần gặp gỡ

Một trong những cách "bật đèn xanh" hữu hiệu cho chàng là hãy gợi ý những lần hẹn hò tiếp theo. Đàn ông nhiều khi ngại bị bạn gái từ chối nên sau một lần hẹn, anh ấy không dám rủ bạn đi tiếp nữa, vậy thì hãy là một người phụ nữ hiện đại khi chủ động hỏi cuối tuần chàng có rảnh không, hoặc nhờ chàng đưa đi nơi này nơi khác. Nếu như có ý với bạn, anh ấy sẽ vui vẻ nhận lời ngay thôi!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...