Banner top danh mục

Hết yêu, đàn ông sẽ thế nào?

CTV
08/03/2021 08:49:00

Hết yêu có nghĩa là cảm xúc đã cạn, mâu thuẫn đã lên tới đỉnh điểm, hoặc họ đã yêu người khác hay chỉ đơn giản là họ không muốn bước tiếp cùng bạn nữa.

Có một sự thật là đa số đàn ông không muốn trở thành người nói lời chia tay, họ chỉ hành động với hi vọng bạn tự hiểu và chủ động kết thúc một cách êm đẹp. Trước khi đến thời điểm tan vỡ, thông thường sẽ có những dấu hiệu báo trước mà nếu bạn đủ tinh tế để nhận ra, biết đâu lại có thể cứu vãn mối quan hệ trước khi quá muộn.

 

Người ấy coi trọng bạn bè hơn bạn

Thời gian anh ấy dành cho bạn bè bỗng nhiên tăng nhiều đột biến mà không có lý do cụ thể. Từ trước đến nay chàng vốn cân bằng thời gian cho các mối quan hệ bạn bè và người yêu thì nay bỗng nhiên liên tục tụ họp cùng bạn bè. Tần suất hẹn hò của hai người giảm dần đến mức bạn muốn gặp nhau một chút cũng cực kỳ khó khăn. Câu nói đáng báo động bạn nghe thấy liên tục trong giai đoạn này chính là: “Hôm nay anh bận đi với mấy người bạn. Em thông cảm nhé”.

 

(Ảnh: gettyimages)

 

Dựng lên một bức tường ngăn cách vô hình

Trước đây người ấy thường kể cho bạn nghe tất cả chuyện thú vị và những rắc rối trong một ngày của chàng, từ quan trọng như chuyện công việc, bạn bè, gia đình, đến chuyện lặt vặt như chú mèo cưng. Anh ấy không ngại cởi mở hết tâm tư, tình cảm cho bạn biết, kể cả khi vinh quang hay thất bại. Còn giờ đây, chuyện gì anh cũng giữ cho riêng mình và không còn muốn chia sẻ với bạn nữa. Khi bạn hỏi han thì chàng chỉ tránh né và thậm chí tỏ ra khó chịu. Bạn cảm thấy anh ấy đóng kín thế giới của mình lại và không còn muốn mời bạn bước vào.

 

(Ảnh: lovetoknow)

 

Không nhận ra bất kì thay đổi nào của bạn

Dù hai người đã yêu nhau và ở cạnh một khoảng thời gian khá dài, thi thoảng bạn vẫn cố gắng làm mới mình để hâm nóng tình cảm và để được yêu chiều hơn. Bạn thay đổi kiểu tóc, thử sang một phong cách trang điểm mới, khoác lên mình những bộ đồ vốn không phải phong cách thường ngày trước đây của bản thân vốn chỉ để một người chiêm ngưỡng và tán dương. Đáng tiếc, người ấy dường như chẳng còn chú ý để bạn đủ nhiều để nhận ra những thay đổi này, và đó là khi bạn biết, anh ấy đã và đang dần hết yêu mất rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...