Banner top danh mục

Những dấu hiệu chứng minh bạn sẽ còn FA dài dài

CTV
04/04/2021 16:27:00

Không hiếm các cô nàng “đương thì” thất vọng về bản thân khi càng hẹn hò, càng buồn chán vì lúc nào cũng ra về tay trắng.

Rất nhiều người độc thân băn khoăn câu hỏi "Tại sao người ta có đôi có cặp, còn tôi không thể tìm được ai đó?". Nhiều người thường đưa ra những lý do mang tính khách quan để "biện hộ" cho mình. Ví dụ như tôi quá bận rộn trong công việc và không có thời gian để tìm hiểu người khác, môi trường làm việc của tôi quá nhỏ, ít cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu... Những câu trả lời này đều có lý, tuy nhiên thực tế vấn đề quan trọng nhất lại đến từ chính bản thân bạn.

 

(Ảnh: thetalko) 

 

Không biết cách làm đẹp cho bản thân

Chớ nghĩ rằng người ta yêu bạn bởi nét đẹp tâm hồn. Vì trước khi khám phá vẻ đẹp bên trong, ít nhất chàng phải nhìn qua ngoại hình của bạn đã. Vẻ ngoài đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến việc người ấy có muốn tiếp tục tìm hiểu bạn hay không. Vì thế hãy cố gắng chăm sóc thật tốt cho bản thân và chỉn chu ngoại hình trong mọi cuộc gặp.

 

Mặt luôn "đầy sát khí"

Nở một nụ cười dịu dàng sẽ thu hút đối phương hơn là một khuôn mặt "lạnh như tiền", nhìn đã thấy khó gần, kém thân thiện. Bạn hãy cố gắng trở nên thật vui vẻ, thoải mái để sẵn sàng đón tình yêu gõ cửa nhé.

 

Thiếu tự tin, không dám khẳng định bản thân

Con gái hiện đại thì nhất định không thể không tự tin. Bạn biết đấy, tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng và khẳng định chính mình. Vậy thì tại sao bạn cứ phải rụt rè, tự ti với chính mình? Sao bạn không thử mạnh mẽ, quyết liệt hơn trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình cơ chứ? 

 

Không biết lắng nghe và cảm thông

Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều mỏi mệt. Đôi khi người ấy có thể thở than điều gì đó với bạn nhưng bạn tỏ vẻ khó chịu, không lắng nghe. Nếu vậy bạn cũng không có quyền đòi hỏi chàng phải lắng nghe bạn. Cứ thế khoảng cách giữa hai người dần mở rộng ra, chẳng mấy chốc sẽ đường ai nấy đi mà thôi.

 

(Ảnh: weheartit) 

 

Không biết cho đi, chỉ muốn nhận về

Khi cho đi một điều gì đó hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì bạn nhận lại được. Đây chẳng phải vấn đề tiền bạc vật chất to tát. Chỉ là ví như bạn trao cho người ấy một nụ cười rạng rỡ thì chàng cũng sẽ gửi lại bạn cả một khoảng trời vui vẻ. Cứ thế cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...