Banner top danh mục

3 sự thật về phụ nữ mà có thể… chính họ còn chưa kịp nhận ra

Tam Vu
05/12/2020 09:12:00

Vì các chị em phức tạp đến mức chính họ còn thấy khó hiểu về bản thân cơ mà!

Không có phụ nữ thì cuộc sống sẽ bớt đi nhiều phần thú vị. Rõ ràng là như vậy rồi. Vì phái đẹp điệu đà đỏm dáng, vì họ có thể phân biệt hàng nghìn màu sắc, vì trái tim họ nhạy cảm, tâm hồn sâu sắc nhưng cũng rất kiên gan và dứt khoát lúc cần thiết. Còn rất nhiều điều nữa trong thế giới của phụ nữ bí ẩn như những kho báu nằm sâu dưới lòng đại dương, và việc của chúng ta là khám phá rồi giải mã nó.

 

(Ảnh: kbizoom)

 

Tốc độ cảm nắng của phụ nữ chậm hơn đàn ông

Khi tiến hành nghiên cứu về bộ não, hormone và tim, các nhà nghiên cứu cho biết khoảng 25% đàn ông có thể phải lòng một cô gái ngay trong lần đầu gặp mặt hoặc ít nhất là đến lần thứ tư. Đối với nữ giới, con số này chỉ dừng ở 15%. Ngoài ra, nhiều phụ nữ cho biết họ còn chẳng có cảm giác gì sau 20 lần chạm mặt. Phụ nữ khi yêu có thể rất cuồng nhiệt và trọn tấm lòng, nhưng khi tình yêu đó chưa ngõ cửa, họ rất cần thời gian để cân nhắc giữa các lựa chọn.

 

Phụ nữ càng thông minh thì càng... dễ độc thân

Nhà tâm lý học người Anh Satoshi Kanazawa cho biết nhiều phụ nữ có chỉ số IQ cao thích lựa chọn cuộc sống độc thân, hoặc nếu quyết định có con, cô ấy chỉ muốn sinh một đứa. Tại sao vậy? Bởi vì những người phụ nữ thông minh thường muốn ưu tiên cho sự nghiệp và đề cao các giá trị liên quan đến bản thân. Thay vì chăm sóc những đứa trẻ suốt mấy năm trời, cô ấy sẽ tự phát triển và chăm sóc bản thân, dành thời gian và tiền bạc để tận hưởng cuộc sống, nuông chiều chính mình.

 

(Ảnh: soompi)

 

Phụ nữ mặc váy đỏ có sức quyến rũ chết người

Trong một thí nghiệm tại Học viện Khoa học Slovak, những người tham gia đều cho biết phái đẹp mặc váy đỏ trông rất gợi cảm, hấp dẫn, bí ẩn và có vẻ tự không, không ràng buộc. Ngoài ra, một số phụ nữ tham gia buổi thí nghiệm cho biết họ cảm thấy những cô nàng diện váy đỏ còn mang theo sự đe dọa đến mối quan hệ của họ và họ không muốn chồng hoặc bạn trai mình trò chuyện với những cô nàng này.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Trang điểm Tone cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

  • #BimoreRadio - Sự Thật Về COLLAGEN Trong Mỹ Phẩm

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...