Banner top danh mục

Đừng để ngày Valentine biến mất sau đám cưới

Admin
16/02/2023 09:14:00

Đừng để hương vị tình nhân biến mất sau đám cưới.

 

“Thôi, đừng mua gì lãng phí”

“Để tiền đó mua gì ăn còn hơn”

“Không phải tặng gì đâu, vẽ chuyện, tiền đã không có”

Hồi mới đám cưới xong, kinh tế còn eo hẹp, mình cũng hay nói với chồng câu ấy. Thấy tiết kiệm cũng là hợp lý, tình yêu đâu chỉ thể hiện qua quà cáp. Vả lại, có gia đình rồi, bớt nhu cầu rườm rà một chút, cũng là điều nên làm.

Lần này qua lần khác, thế là chồng mình cũng biến từ một người yêu lãng mạn, hay tạo bất ngờ cho đối phương, thành một ông chồng nhạt nhẽo chẳng còn khái niệm ngày lễ, ngày kỷ niệm. Tự nhiên hụt hẫng ngang...

 

(Ảnh: queena)

 

Nghĩ lại, cũng bởi chính bản thân mình xuề xoà, cũ kỹ, chẳng làm mới bản thân, chứ nói gì đến làm mới tình yêu. Luôn gạt phắt đi mỗi lần chồng định tặng quà, rủ đi chơi, ăn nhà hàng, giãy nảy lên khi thấy chồng mua quà giá trị... chỉ vì muốn tiết kiệm. Lâu dần thành ý của người ta cũng trở thành vô ý, muốn quan tâm một chút cũng trở nên ngần ngại, muốn mua thứ gì đắt đắt một tí lại sợ vợ không vừa ý.

Qua quãng thời gian khó khăn, có điều kiện hơn một chút, thấy bao “tấm gương” người vợ hiền hoà tần tảo, cả đời tiết kiệm chẳng dám ăn tiêu, chồng có tiền một tí lại đem tiền dâng cho đứa khác tiêu xài phung phí. Mình chủ động làm mới bản thân, thay những bộ lanh xanh đỏ tiện cho con bú bằng váy ngủ lụa là. Chủ động tặng quà hoặc tạo không gian lãng mạn, chẳng nhất thiết phải là Valentine, kỷ niệm ngày cưới hay bất cứ ngày nào mình thích cũng được.

Đừng để hương vị tình nhân biến mất sau đám cưới.

Mình thay đổi suy nghĩ, chồng mình cũng trở về là anh chàng lãng mạn mình từng si mê.

Chồng mình, không yêu thì người khác sẽ yêu hộ.

Tiền của chồng mình, không tiêu, thì người khác sẽ tiêu hộ.

Lúc còn khó khăn, thích món gì phải đắn đo, tích góp thì không nói; nhưng có điều kiện hơn rồi, đừng ngại nhận quà hay tự dành tặng bản thân. 

 

(Ảnh: flickr)

 

Nhiều người quan niệm rằng, hi sinh là điều hiển nhiên trong tình yêu, vin vào hai chữ hi sinh để níu kéo mọi thứ. Tin rằng mình cứ hi sinh bản thân mình trước, sẽ có ngày đối phương cảm nhận được và thay đổi.

Nhưng không, người thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải “hi sinh”, người đã không để tâm nơi bạn, có hi sinh đến hết cả cuộc đời, họ vẫn cho rằng đó là điều nghiễm nhiên bạn phải làm, không công nhận mà cũng chẳng trân trọng.

Dù ở vị trí nào, kiếm tiền ngoài xã hội hay ở nhà nội trợ, phụ nữ cũng luôn cần làm mới mình mỗi ngày, trau dồi bản thân cùng với sự phát triển của xã hội, cùng sự phát triển của con cái, cùng sự nghiệp của chồng... để không bao giờ hai người đứng ở khoảng cách quá xa.

Nếu cả hai vợ chồng đã từng “quên bẵng” đi ngày này, thì hãy cùng nhau tận hưởng mùa lễ tình nhận trọn vẹn năm nay, thêm chút lãng mạn và ngọt ngào cho tình cảm luôn bùng cháy nhé! 

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...